Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 02/04/2016 09:08AM | Lượt xem: 1004

Tăng tốc độ Wifi cho iPhone 6s Lock quá đơn giản

Cách tăng tốc độ Wifi cho iPhone 6s Lock

Tăng tốc độ kết nối cho điện thoại smartphone là điều mà rất nhiều người để ý, quan tâm đến. Nếu muốn tăng tốc độ Wifi cho iPhone 6s Lock, hãy áp dụng những biện pháp dưới đây.

Các thiết bị iPhone từ xưa tới nay đều có khả năng kết nối với wifi khá tốt. Tuy nhiên, trong quá trình bạn sử dụng thì việc nhận thấy wifi bị giảm đi tốc độ kết nối, và trở nên chậm chạp là chuyện thường ngày. Mỗi lần như vậy chúng ta đều cảm thấy việc vào mạng thật khó khăn. Vậy nên chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một số cách để làm tăng tốc độ Wifi cho iPhone 6s Lock ngay sau đây.

Tăng tốc wifi cho iPhone 6s Lock nhờ cách nào?

1. Khởi động nhanh lại wifi và cài đặt lại mạng cho iPhone 6s Lock

Việc đầu tiên bạn cần làm là hãy khởi động lại mục wifi bằng cách là tắt và mở lại chúng trên thiết bị. Tiếp theo là bạn sẽ cài đặt lại mạng cho iPhone 6s Lock bằng cách là vào Cài đặt rồi chọn vào Cài đặt chung, chọn Đặt lại nhé và nhớ tìm đến mục là Đặt lại Cài đặt mạng rồi máy sẽ tự tiến hành cài đặt lại cho bạn.

Cài đặt lại mạng trên thiết bị

2. Kiểm tra lại đường truyền Wifi của bạn

Đường truyền wifi cũng cần phải xem xét và kiểm tra thật kỹ vì chúng ảnh hưởng đến chính chất lượng kết nối mạng. Hãy kiểm tra lại chính thiết bị wifi, dây nối và xem xem có vấn đề gì xảy ra như là bị hư hỏng hay không nhé. Nếu dây bị đứt hoặc đã rạn, hãy thay ngay chúng bằng đoạn dây khác tốt hơn. Ngoài ra, nếu như trong nhà bạn mà có thiết bị nào đó hiện đang dùng dịch vụ mạng để vào những tác vụ nặng như là download chẳng hạn, thì khi đó sóng wifi cũng sẽ bị yêu hơn. Hãy đợi cho thiết bị đó download xong rồi bạn mới dùng iPhone 6 lock vào mạng tiếp nhé.

3. Sử dụng đến thiết bị kích sóng wifi

Hiện nay tại trên thị trường đã có bán một số thiết bị dùng để kích sóng wifi nhằm làm tăng tốc độ và mở rộng phạm vi kết nối sóng wifi tới thiết bị smartphone hơn. Ví dụ như bộ sản phẩm tiếp nối sóng wifi và giúp phát lại song wifi chẳng hạn. Cách này đăc biệt phù hợp đối với các tòa nhà nào cao tầng, sóng wifi thường sẽ bị hạn chế và sẽ giảm dần đi qua các bức tường, và các tầng...Các thiết bị này được bán nhiều và giá chỉ khoảng vài trăm ngàn. Bạn có thể mua chúng về để sử dụng.

Thiết bị giúp kích sóng wifi

Hi vọng với 3 cách trên đây bạn sẽ tăng tốc độ wifi cho iPhone 6s Lock được nhanh hơn. Hãy tùy tình huống cụ thể và đưa ra cách xử lý phù hợp bạn nhé.

Nguồn : http://2tmobile.com.vn/news/1388/tang-toc-do-wifi-cho-iphone-6s-lock-qua-don-gian.html

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác