Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Thay đổi tài khoản iCloud trên iPhone 6s Plus cũ thành mới
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 02/04/2016 09:05AM | Lượt xem: 2950

Thay đổi tài khoản iCloud trên iPhone 6s Plus cũ thành mới

Cách thức thay đổi tài khoản iCloud trên iPhone 6s Plus

Nhiều người dùng thiết bị Apple đều có chung thắc mắc là liệu tài khoản iCloud có thể được thay đổi không? Chắc chắn là có nhé, không tin chúng tôi sẽ thay đổi tài khoản iCloud trên iPhone 6s Plus hồng cho bạn xem.

Một số người thắc mắc rằng khi đã khóa chức năng để thay đổi tài khoản rồi thì sau đó người dùng liệu có thể thay đổi được tài khoản iCloud hay không, và nếu có thì làm thế nào để thực hiện được việc thay đổi tài khoản iCloud trên iPhone 6s Plus đây. Bài viết sau sẽ giải đáp mọi thắc mắc trên.

1, Có thể thay đổi được tài khoản iCloud trên iPhone 6s Plus không?

Với thắc mắc xung quanh việc có thể thay đổi được tài khoản iCloud trên iPhone 6s Plus không khi trước đó bạn đã khóa chức năng giúp chặn thay đổi tài khoản iCloud rồi thì câu trả lời dành cho bạn chính là có. Thực tế thì cho dù bạn đã chặn thay đổi tài khoản iCloud rồi thì bạn vẫn có thể tiếp tục thực hiện thay đổi tài khoản này một lần nữa khi bạn bật chức năng là cho phép thay đổi.

2, Cách thay đổi tài khoản iCloud trên iPhone 6s Plus

Bước 1: Trên màn hình chính giao diện của iPhone 6s Plus bạn sẽ tìm và chọn nhấn vào mục Cài đặt mà có hình biểu tượng là chiếc răng cưa.

Bạn nhấn chọn vào mục Cài đặt

Bước 2: Để có thể thay đổi được tài khoản iCloud cho iPhone 6s Plus và cả iPhone 6 Plus trước tiên thì chúng ta cần phải bật giới hạn cho chính thiết bị. Bạn sẽ di chuyển tới mục là cài đặt chung, rồi nhấn chọn vào giới hạn như trong hình minh họa sau đây.

Làm theo trong hình

Bước 3: Bạn bật giới hạn lên cho thiết bị iPhone 6s Plus khi mục này đang được để ở chế độ tắt.

Bạn bật On giới hạn nếu chúng đang tắt

Bước 4: Bạn sẽ nhập mật khẩu giới hạn của chính thiết bị nếu được yêu cầu. Và sau khi đã bật giới hạn cho iPhone 6s Plus rồi, các bạn có thể tiến hành thay đổi tài khoản iCloud này ngay bây giờ, bạn tìm kiếm và sẽ chọn mục tài khoản ở trong phần giới hạn này nhé.

Bạn chọn đến mục tài khoản

Bước 5: Tiếp theo là bạn chọn mục cho phép thay đổi. Khi thực hiện thao tác này thì các tính năng mà được ẩn trước đó như là tính năng nhắn tin, Facebook, iCloud đã bị làm mờ trước đó sẽ dần được hiện lên. Và bạn có thể thay đổi được các tính năng đó nếu bạn muốn.

Các mục trong iCloud sẽ được mở và bạn có thể thay đổi chúng nếu muốn

Lưu ý: Khi bật chức năng là cho phép thay đổi tài khoản iCloud thì bạn cũng có thể đăng xuất ngay tài khoản đó ra và sẽ đăng nhập một tài khoản khác ở trên thiết bị đấy. Bằng cách là bạn và mục Cài đặt tìm iCloud rồi sau đó bạn phải kéo xuống chọn mục là đăng xuất. Bạn sẽ nhập tài khoản và mật khẩu mới vào mục Đăng Nhập nhé.

Như vậy là chúng ta đã cùng thực hiện thay đổi tài khoản iCloud trên iPhone 6s Plus rồi. Hy vọng những hướng dẫn được trình bày trên đây sẽ giúp bạn thao tác thành công.

Nguồn : http://2tmobile.com.vn/news/1386/thay-doi-tai-khoan-icloud-tren-iphone-6s-plus-cu-thanh-moi.html

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác