Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Cài đặt iCloud cho iPhone 6s Plus sử dụng Find My iPhone
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 02/04/2016 09:03AM | Lượt xem: 1160

Cài đặt iCloud cho iPhone 6s Plus sử dụng Find My iPhone

Hướng dẫn cài đặt iCloud cho iPhone 6s Plus

Khi mới mua iPhone 6s Plus 64gb về việc làm đầu tiên bạn cần nghĩ đến chính là cài đặt iCloud cho iPhone 6s Plus để giúp sao lưu dữ liệu và định vị vị trí điện thoại.

iCloud là 1 trong những dịch vụ được đánh giá là tốt nhất của Apple, phần mềm này cung cấp khá nhiều những chức năng quan trọng giúp cho iPhone và cả iPad có thể bảo đảm độ an toàn cao hơn. Vấn đề là đã có nhiều người lại bỏ qua không cài đặt iCloud cho thiết bị với lý do là khó cài đặt. Hãy cùng xem xem chúng tôi cài đặt iCloud cho iPhone 6s Plus như thế nào nhé, xem rằng thực sự có đúng là chúng rất khó để thực hiện không.

 1, iCloud được hiểu là gì

– iCloud là 1 dịch vụ thuộc dạng điện toán đám mây mà hãng Apple tích hợp vào trong iPhone, nó sẽ giúp cho iPhone có thêm khả năng chia sẻ và giúp lưu giữ thông tin ở trên mạng một cách an toàn, tránh bị xâm phạm.

– Hơn nữa, mức độ bảo mật của điện toán đám may iCloud cũng thuộc loại rất tốt, do đó bạn sẽ hoàn toàn yên tâm hơn về những dữ liệu cá nhân bí mật của mình, không ai có thể xem được chúng nếu như bạn đã không cho phép.

– Hiện nay, iCloud còn có thêm tính năng giúp phát hiện iPhone đã bị mất nhờ vào khả năng giúp định vị, nên bạn hoàn toàn có cơ may tìm lại được iPhone 6 Plus nếu chẳng may bị mất.

2, Cách cài đặt iCloud cho iPhone 6s Plus

Trước khi đến với các thao tác sử dụng iCoud, thì bạn cần phải tạo ra được tài khoản iCloud trước đã. Để có thể tạo ra thành công tài khoản iCloud cho riêng mình, bạn cần phải thực hiện theo bước sau:

– Tại màn hình chính, truy cập nhanh vào mục Cài đặt, sau đó hãy kéo xuống phía dưới tìm và chọn mục iCloud có trong máy.

Truy cập vào trong mục iCloud có trong phần Cài Đặt

– Nếu như đây lại là lần đầu tiên bạn được sử dụng iCloud, có khả năng là bạn sẽ không có tài khoản iCloud rồi và cũng chưa từng một lần đăng nhập vào đây, cho nên tại màn hình đầu tiên sẽ chưa có gì, và đơn giản chỉ là 1 khung đăng nhập mà thôi. Tìm xuống ngay phía dưới, nơi có dòng chữ là Tạo ID Apple miễn phí rồi nhấn vào đó nhanh.

Nhấn chọn mục tạo Apple ID miễn phí

– Phần tiếp theo sẽ là nhập thông tin cá nhân của chính bạn để cho server của Apple tiến hành kiểm tra,

– Giờ bạn có 2 lựa chọn bao gồm là sẽ sử dụng 1 email đã có sẵn hoặc là tạo 1 email mới với phần tên và đuôi cũng sẽ có liên quan đến iCloud nhé.

Thực hiện như trong ảnh

– Nhấn tiếp chọn tạo Apple ID mới và sẽ nhấn nút tiếp theo, nếu như có khung xác nhận nghĩa là đã hoàn tất một phần rồi.

– Nếu bạn thao tác nhập lại bình thường mà không bị lỗi gì, thì bạn sẽ được chuyển đến phần là xác nhận có tạo Apple ID cùng với đuôi mail @icloud.com hay là không, cứ xác nhận là tạo như bình thường là được.

– Điền mật khẩu ngay cho iCloud đó, và ngay sau đó thì bạn sẽ phải trả lời và ghi nhớ tới 3 câu hỏi, đây là loại câu hỏi bảo mật chuyên dùng để xác nhận hoặc giúp lấy lại tài khoản cho bạn.

Nhấn vào OK

– Tiếp tục hoàn tất đến các bước còn lại, ở bước cuối cùng thì iPhone sẽ hỏi bạn rằng có cho phép iCloud được sử dụng định vị hay là không, tốt nhất là đồng ý vì chúng giúp xác định ra vị trí iPhone của bạn nếu như có chuyện bị thất lạc.

Giờ thì đã hoàn tất việc cài đặt iCloud cho iPhone 6s Plus rồi. Hãy thử trở lại iCloud để xem chúng cung cấp tính năng gì cho bạn nhé. Đảm bảo bạn sẽ hài lòng khi dùng iCloud thôi.

Nguồn: http://2tmobile.com.vn/news/1385/cai-dat-icloud-cho-iphone-6s-plus-su-dung-find-my-iphone.html

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác