Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Liệu có thể hạ iOS cho iPhone 6s xuống bản cũ hơn
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 01/04/2016 10:11AM | Lượt xem: 994

Liệu có thể hạ iOS cho iPhone 6s xuống bản cũ hơn

Hướng dẫn hạ cấp iOS cho thiết bị iPhone 6s

Trên thực tế sau thì khi cài bản iOS 9 rất người dùng đã nhận thấy rằng chúng chưa thực sự thật phù hợp với thiết bị cũng như cách sử dụng của mình và muốn giúp máy quay trở lại được phiên bản iOS thấp hơn hoặc bản iOS trước đó. Đây được gọi là hạ cấp hệ điều hành. Dưới đây sẽ là cách thực hiện hạ cấp iOS trên iPhone 6s.

Nhiều người khi nâng cấp hệ điều hành cho iPhone 6s thì thấy rất háo hức, nhưng khi nâng cấp rồi mới vỡ lẽ chúng chưa như ý nguyện hay tưởng tượng của họ. Vậy thì làm sao để hạ cấp iOS cho iPhone 6s đây? Điều bạn cần làm là đọc bài hướng dẫn sau.

1. Thao thác chuẩn bị để hạ cấp iOS cho iPhone 6s:

- Tải và cài đặt bản iTunes mới nhất cho máy tính

- Tải firmware phiên bản iOS 8.4 mà bạn muốn hạ trên iPhone 6s

- Cáp nối iPhone 6s chính hãng với máy tính

- Tắt đi một số tính năng sau:

Tắt Find My iPhone

+ Mật khẩu cho máy: Vào Cài đặt chọn mục Mật khẩu rồi chọn Tắt mật khẩu đi là được

+ Tắt đi chức năng Tìm iPhone trong máy: Từ Cài đặt sẽ chọn đến iCloud rồi vào Tìm iPhone, sau đó bạn gạt icon này sang trái để giúp tắt chức năng này.

2. Cách để hạ cấp iOS cho iPhone 6s:

Cách 1: Thực hiện ngay khi thiết bị đang bật

- Kết nối iPhone 6s với máy tính và mở iTunes rồi chọn phần Thiết bị của tôi nhé.

Chọn Thiết bị để biết thông tin

- Chọn đến Kiểm tra bản cập nhật

Chọn theo hướng mũi tên

- Chọn firmware iOS bản bạn muốn hạ cấp mà bạn đã chuẩn bị sẵn từ trước để iTunes có thể tiến hành cập nhật lại hệ điều hành này thay thế ngay cho phiên bản iOS mà bạnđang dùng. Nhấn vào Cập nhật để thực hiện việc hạ cấp.

Trong khi thực hiện việc hạ cấp thì người dùng tuyệt đối sẽ không tác động gì đến thiết bị cả,  nhằm đảm bảo kết nối được tốt nhất giữa máy tính với iPhone 6s trong suốt quá trình này. Quá trình diễn ra hạ cấp cũng khá nhanh, trên iPhone 6s hay iPhone 6s Plus 64gb chỉ khoảng từ 20 - 25 phút là có thể hoàn thành.

Cách 2: Thực hiện khi iPhone 6s ở chế độ DFU

Đưa iPhone 6s về chế độ DFU bằng cách là bấm giữ đồng thời cả nút Home với Nguồn trong khoảng 10 giây, sau đó bạn bỏ tay khỏi nút nguồn ra và vẫn giữ tay còn lại ở nút Home cho đến khi mà biểu tượng iTunes đã hiện trên máy.

Đưa máy về chế độ DFU

- Trên iTunes của máy tính bạn hãy bấm vào Shift (nếu là máy Windows) hoặc Option (nếu là máy Mac) sau đó sẽ bấm chuột vào mục Khôi phục iPhone nhé.

- Tiếp tục click vào phần Khôi phục và cập nhật rồi chọn phiên bản iOS hạ cấp.

- Chọn vào Tiếp tục rồi sẽnhấn Đồng ý để tiến hành được việc cài đặt phiên bản iOS hạ cấp. Quá trình diễn ra cũng mất khoảng 20 phút.

Xem thêm: Cách nâng cấp IOS cho iPhone 6s lên phiên bản mới

Hạ cấp iOS cho iPhone 6s không khó chút nào. Vậy nên mỗi khi Apple tung ra một phiên bản điều hành mới, bạn hãy  thử sử dụng nhé. Nếu không hợp chúng ta lại hạ cấp về bản iOS cũ là được.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác