Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Bảo hành Vàng
  • CƠ HỘI SỞ HỮU SIÊU PHẨM CHỈ VỚI 0 ĐỒNG
Ngày đăng: 01/04/2016 10:08AM | Lượt xem: 1174

Cách cài lại hệ điều hành cho iPhone 6 Lock như cũ

Hướng dẫn cài lại hệ điều hành cho iPhone 6 Lock bằng iTunes

Bạn đã biết cách cài lại hệ điều hành cho iPhone 6 lock sử dụng iTunes chưa nào? Cách làm không hề khó, nếu đọc bài viết sau, bạn có thể tự làm được ngay.

Đôi khi vì một lý do nào đó chiếc iPhone 6 Lock bạn đang sử dụng bị dính virus lây lan từ các phần mềm cracked mà đã được tải về máy. Lúc này thì bạn có thể tiến hành thực hiện khôi phục lại (chính là việc reset hay restore) cho máy để giúp thiết lập lại mặc định ban đầu của nhà sản xuất. Đây là một trong những cách đơn giản nhất để khắc phục được các thiệt hại do sử dụng phần mềm gây hại tạo nên. Sau đây sẽ là hướng dẫn chi tiết cách cài lại hệ điều hành cho iPhone 6 Lock. Bạn hãy tham khảo qua.

1. Chuẩn bị những gì để tiến hành cài lại hệ điều hành cho iPhone 6 Lock

- 1 máy tính mà đã cài hệ điều hành Window hoặc Mac OS nhưng phải có cài iTunes ở bản cập nhật mới nhất

- Dây kết nối iPhone  6 Lock với máy tính

2. Các bước cài lại hệ điều hành cho iPhone 6 Lock

Bước 1: Tiến hành sao lưu dữ liệu

Để lưu lại được các dữ liệu quan trọng ở trong điện thoại như là Danh bạ, Tin nhắn, hay Hình ảnh… thì trước hết bạn cần phải tiến hành việc sao lưu chúng trước khi làm restore cho máy nhé. Việc này nên làm khi bạn muốn cài lại hệ điều hành cho mọi máy iPhone như là iPhone 6s Lock chẳng hạn. Có 2 cách để sao lưu dữ liệu cho iPhone 6 Lock, đó là sử dụng iTunes hoặc là dùng iCloud.

Nhấn vào Back up Now để sao lưu dữ liệu

- Để sao lưu dữ liệu ở trong iPhone 6 Lock, bạn kết nối máy điện thoại với iTunes và nhấn vào nút Back up now để giúp lưu tất cả dữ liệu trong điện thoại vào máy tính.

- Bạn cũng có thể thực hiện tiến hành sao lưu trực tiếp ngay từ iPhone 6 Lock thông qua phần mềm iCloud. Truy cập vào iCloud, rồi bấm nút Storage & Backup là được.

Bước 2: Kết nối iPhone 6 Lock với máy tính và chạy phần mềm iTunes lên. Tại góc nằm ở trên cùng ở bên phải của giao diện bạn nhấp chọn biểu tượng là iPhone.

Chọn  Restore iPhone

Bước 3:  Tiếp theo bạn nhấn vào Restore iPhone nhé. Hệ thống sẽ đưa ra cảnh báo đến bạn rằng các thông tin có trên iPhone 6 Lock sẽ bị mất. Nếu như bạn vẫn chắc chắn muốn làm việc này thì hãy nhấn Restore để giúp tiếp tục.

Nhấn chọn OK

Trong quá trình để cài lại hệ điều hành cho iPhone 6 Lock thì iTunes sẽ tự động tải hệ điều hành mới nhất củaApple về máy cho bạn. Xong xuôi iPhone 6 Lock sẽ tự khởi động và bạn sẽ thấy giao diện của chúng ý như hồi bạn mới mua máy vậy.

Cài lại hệ điều hành cho iPhone 6 Lock là một thao tác hay phải làm mỗi khi bạn gặp trục trặc trong quá trình sử dụng máy. Vậy nên hãy học thuộc cách thực hiện ngay từ hôm nay.

Nguồn : http://2tmobile.com.vn/news/1382/cach-cai-lai-he-dieu-hanh-cho-iphone-6-lock-nhu-cu.html

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác