Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Cách chuyển tiếp tin nhắn trên iPhone 6 Plus cho người khác
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 01/04/2016 10:06AM | Lượt xem: 1783

Cách chuyển tiếp tin nhắn trên iPhone 6 Plus cho người khác

Hướng dẫn cách chuyển tiếp tin nhắn trên iPhone 6 Plus

Bạn đã biết cách chuyển tiếp tin nhắn trên iPhone 6 Plus chưa? Cùng tham gia học cách làm với chúng tôi trong bài viết sau.

Bạn đã bao giờ gặp đến tính huống là phải nhập lại một tin nhắn vốn rất dài từ một người gửi đến bạn và sau đó là bạn gửi đến cho một người khác hay chưa nào? Việc làm này đúng là thật sự rất tốn thời gian và cả công sức, nhất là với những tin nhắn dài. Vậy thì làm sao để chúng ta có thể chuyển ngay tin nhắn đó thật nhanh chóng mà lại không cần phải mất công nhập để lại toàn bộ tin nhắn đây? Bài viết sau sẽ giúp cho bạn có thể làm được điều đó đấy, hãy đọc và tìm hiểu đến cách chuyển tiếp tin nhắn trên iPhone 6 Plus nhé.

Chuyển tiếp tin nhắn không hề khó làm

1.Lợi ích của việc chuyển tiếp tin nhắn trên iPhone 6 Plus

Tiết kiệm được thời gian để gửi tin nhắn.

Giúp bạn gửi nhanh đi các tin nhắn đã có mẫu sẵn, đặc biệt là đối với các tin nhắn mà có cú pháp ký tự thuộc loại khó thực hiện.

Chuyển tiếp tin nhắn sẽ giúp thông tin được chuyển tải đi một cách chính xác, không bị thiếu sót hay là dư thừa.

2.Cách để chuyển tiếp tin nhắn trên iPhone 6 Plus

Chọn tin nhắn mà bạn cần chuyển tiếp, rồi đánh dấu vào tin nhắn đó, sau đó bạn chọn vào mũi tên nằm bên góc ở màn hình iPhone 6s Plus hồng để giúp hiển thị nhằm chuyển tiếp tin nhắn. Sau khi mà bạn đã chuyển tiếp tin nhắn, bạn hãy tiếp tục nhập địa chỉ cần nhận như là cách soạn tin nhắn thông thường vậy, bằng cách là nhấn vào mục dấu (+) để có thể thêm liên hệ có sẵn ở trong danh bạ hoặc tự gõ số điện thoại mà người nhận vào trong ô địa chỉ nhận.

Chọn vào hình mũi tên để giúp chuyển tiếp tin nhắn nhanh

Nhập đúng địa chỉ nhận tin để giúp hoàn tất quá trình này

Như vậy là bạn đã cùng chúng tôi thực hiện xong thao tác để chuyển tiếp tin nhắn trên iPhone 6 Plus rồi đấy, người nhận chắc chắn sẽ nhận được tất cả toàn bộ tin nhắn chuyển tiếp của bạn một cách trọn vẹn.

Vậy là kể từ giờ chúng ta cũng đã có thể nhanh chóng thực hiện chuyển toàn bộ tin nhắn trong máy đến một người khác mà lại không cần phải soạn lại tin hay là phải đọc đi đọc lại phần tin đã soạn do lo sợ thiếu thông tin hay sai thông tin rồi phải không nào các bạn?. Bạn hãy chia sẻ và hướng dẫn cách làm này cho người thân, và bạn bè mình nếu họ cũng đang có nhu cầu cần chuyển tiếp tin nhắn trên iPhone 6 Plus nhé.

Nguồn : http://2tmobile.com.vn/news/1381/cach-chuyen-tiep-tin-nhan-tren-iphone-6-plus-cho-nguoi-khac.html

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác