Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 01/04/2016 10:05AM | Lượt xem: 1236

Cách để bạn định vị iPhone 6s Plus bị mất

Định vị iPhone 6s Plus bị mất bằng tài khoản iCloud

Nếu chẳng may iPhone 6s Plus 64gb bị mất bạn sẽ tiếc ngẩn ngơ đấy, hãy thử định vị iPhone 6s Plus bị mất bằng chính tài khoản iCloud, biết đâu lại tìm được máy.

Hiện nay điện thoại iPhone của hãng Apple đang là một trong những dòng sản phẩm được đa số mọi người dùng trên thế giới đưa ra nhận định đánh giá cao và được sử dụng rộng rãi nhiều nhất hiện nay. Thế nên những chiếc máy này cũng luôn nằm trong tầm ngắm của những tên trộm. Vậy nên nếu có chẳng may bỏ quên iPhone 6s Plus ở đâu đó thì hãy sử dụng tính năng định vị iPhone 6s Plus bị mất bằng tài khoản iCloud để tìm lại chúng ngay nhé.

Định vị điện thoại nhờ iCloud

Kích hoạt tính năng Find My Phone để định vị iPhone 6s Plus bị mất bằng tài khoản iCloud

Chỉ cần bạn kích hoạt tính năng Find My Phone đã được tích hợp sẵn ở trên Iphone  6s Plus và cả iPhone 6s là có thể định vị ngay được thiết bị từ xa rồi. Để kích hoạt nhanh được tính năng này thì bạn phải có được tài khoản iCloud và nhớ là phải cài đặt tính năng trước khi bạn điện thoại bị mất

Nếu như đã có sẵn tài khoản iCloud ở trên máy, thì bạn chỉ cần làm theo những bước sau:

Bước 1: Bạn truy cập vào tài khoản iCloud của mình thông qua địa chỉ là icloud.com và rồi đăng nhập và đúng tài khoản iCloud ở trên máy.

Nhập tài khoản iCloud của chính bạn vào

Bước 2: Sau khi đã đăng nhập thành công rồi hãy tìm đến đúng mục ứng dụng Find My phone nằm ngay trên màn hình ứng dụng nhé.

Bước 3 : Lựa chọn thiết bị mà bạn muốn xác định ở trên Find My Phone. Sau khi bạn hoàn thành xong thì màn hình sẽ hiển thị ra địa điểm của chiếc điện thoại và bạn sẽ có thể dùng đến những tính năng sau đây:

Lựa chọn các tính năng

– Nếu như bạn đang để quên trong nhà hoặc nơi nào đó im lặng thì lựa chọn giúp thiết bị phát ra âm thanh để giúp bạn tìm thấy nhanh được hơn.

– Nếu như đã bị mất, bạn nên chọn đến tính năng khoá màn hình để giúp bảo mật tính riêng tư nhé.

– Và nếu như có thể thương lượng được với người cầm máy để chuộc lại được điện thoại thì bạn sẽ thao tác như sau:

Nhập số đúng số điện thoại của chính bạn và hãy kèm theo lời nhắn là “tôi muốn chuộc lại chiếc điện thoại của mình” Và ngay lập tức trên màn của iPhone 6s Plus sẽ nhận được ngay dòng thông báo được chính bạn gửi sang.

Thông điệp được gửi tới điện thoại

Nếu như bạn thương lượng mà không thành công thì bạn phải kích hoạt ngay tính năng là xoá iPhone, làm vậy để bảo mật dữ liệu riêng tư trong máy.

Với tính năng bảo mật cao của iCloud, bạn có thể dễ dàng hơn trong việc định vị iPhone 6s Plus bị mất hoặc đang khóa máy, giúp xóa dữ liệu từ xa nhanh một cách dễ dàng nhất.

Nguồn : http://2tmobile.com.vn/news/1380/cach-de-ban-dinh-vi-iphone-6s-plus-bi-mat.html

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác