Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Mẹo xóa tất cả tin nhắn trên iPhone 6 Plus 1 lần
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 31/03/2016 03:55PM | Lượt xem: 1596

Mẹo xóa tất cả tin nhắn trên iPhone 6 Plus 1 lần

Bạn đã biết cách xóa hết tin nhắn trên iPhone 6 Plus chưa ?

Đôi khi các bước thao tác để xóa hết tin nhắn trên iPhone 6 Plus cũng có thể làm khó bạn. Lúc đó, bạn hãy nhớ đọc bài viết sau đây nhé.

iPhone 6 Plus là một trong những sản phẩm đẳng cấp của hãng Apple. Chính vì vậy mà ngay sau khi được ra mắt, thiết bị này đã nhanh chóng được các tín đồ công nghệ tìm mua. Tuy nhiên, rất nhiều tính năng trên máy vẫn có nhiều người chưa biết cách để sử dụng, khai thác hết. Sau đây, là cách để giúp bạn thực hiện xóa hết tin nhắn trên iPhone 6 Plus khi không muốn lưu trữ nữa.

1. Xóa trực tiếp ngay ở mục tin nhắn của iPhone 6 Plus:

- Bước 1: Tại trên màn hình chính của thiết bị iPhone 6 Plus bạn hãy nhấn chọn mục Tin nhắn như bình thường.

- Bước 2: Lựa chọn vào đến đoạn hội thoại mà bạn đang muốn xóa tin nhắn và sẽ mở chúng lên.

- Bước 3: Thực hiện xóa bằng cách là nhấn giữ vào đúng tin nhắn mà bạn muốn xóa trong vòng từ 2 - 3 giây. Ngoài ra thì bạn có thể thực hiện bằng cách là chạm liên tiếp nhanh 2 lần vào trong tin nhắn muốn xóa nhé. Khi cửa sổ hiện ra bạn sẽ nhấn vào mục Thêm

- Bước 4: Cuối cùng thì hãy nhấn chọn vào mục mà có tên là Xóa tất cả hay được đặt ở nằm ở trên màn hình ở phía bên tay trái để xóa hết tin nhắn trong danh bạ một người nào đó nhé.

Chọn lệnh Xóa tất cả

2.Sử dụng tới phần mềm để giúp xóa toàn bộ tin nhắn ở trên iPhone 6 Plus:

Yêu cầu là iPhone 6s Plus 64gb hay các dòng iPhone khác đã phải được jailbreak rồi thì mới sử dụng được ứng dụng này nhé. Các bước thực hiện được trình bày như sau:

- Bước 1: Tải ứng dụng có tên là Delete All Messages về máy. Bạn có thể tải ngay trong App store.

Phần mềm xóa tin nhắn có tên Delete All Messages 

- Bước 2: Sau khi cài ứng dụng xong, ở trên màn hình chính của điện thoại iPhone 6 plus bạn vẫn vào mục Tin nhắn bình thường.

- Bước 3: Quan sát kỹ trên góc bên phải nằm phía bên trên của màn hình thì bạn sẽ thấy xuất hiện mục Delete all nhé. Bạn chỉ cần nhấn chọn vào trong mục đó là có thể xóa ngay hết được toàn bộ các tin nhắn đang nằm trên iPhone 6 plus.

Xem thêm: Cho SIM vào nhưng iPhone 6 Plus không có dịch vụ

Nhấn chọn mục Delete All là xóa hết tin nhắn có trong máy

Với cách thứ hai rõ ràng việc xóa hết tin nhắn trên iPhone 6 Plus được thực hiện nhanh gọn hơn phải không? Nhưng nếu không muốn mất thời gian tải ứng dụng về máy thì bạn vẫn có thể làm theo cách thứ nhất nhé.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác