Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Gặp lỗi iPhone 6s Lock bị ẩn wifi không sáng
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 31/03/2016 03:47PM | Lượt xem: 1599

Gặp lỗi iPhone 6s Lock bị ẩn wifi không sáng

Khắc phục sự cố iPhone 6s Lock bị ẩn wifi

Wifi là công cụ hỗ trợ điện thoại trong việc kết nối mạng internet. Nếu như iPhone 6 lock bị ẩn wifi, bạn cần phải khắc phục ngay tình trạng này.

Nguyên do vì sao iPhone 6s Lock bị ẩn wifi và các bước để khắc phục sự cố này sẽ được trình bày ngắn gọn trong bài viết sau. Bạn hãy tìm hiểu với chúng tôi

1, Nguyên nhân khiến iPhone 6s Lock bị ẩn wifi

- Wifi bị ẩn thì có rất nhiều nguyên nhân, nhưng mà nguyên nhân thường hay gặp nhất chính là trường hợp bạn vừa nâng cấp lại hệ điều hành trong máy. Nhiều người đã cho biết rằng khi họ nâng cấp iOS lên một phiên bản mới, thì trên iPhone 6s Lock sẽ không tìm thấy được biểu tượng tắt hoặc mở wifi nữa.

- Lỗi này cũng sẽ xuất hiện khi chíp wifi ở trên iPhone 6s Lock bị hư hỏng.

2, Cách khắc phục hiện tượng iPhone 6s Lock bị ẩn wifi

Cách 1: Khởi động lại cho iPhone 6s Lock

Cách này thực hiện thì rất đơn giản nhưng chúng cũng mang lại hiệu quả khá tốt cho lỗi trên. Đã có một số người đã tự khắc phục được lỗi wifi bị ẩn trên iPhone 6s Lock cùng với cách làm này. Hy vọng là bạn cũng sẽ là 1 trong số những người may mắn đó.

Cách 2: Restore lại iPhone 6s Lock

Tiến hành Restore cho máy

- Sau khi bạn khởi động lại máy, iPhone 6s Lock vẫn chưa hết bị lỗi ẩn wifi thì bạn hãy thử kết nối điện thoại đến với một máy tính và tiến hành Restore lại máy xem sao. Trước khi làm Restore cho iPhone 6s Lock bạn nhớ phải tắt tính năng là Find My iPhone, và thoát iCloud rồi sao lưu dữ liệu trong máy để tránh mất mát chúng nhé.

- Sau đó thì bạn kết nối iPhone 6s Lock với máy tính mà có cài sẵn công cụ iTunes, rồi đưa điện thoại về chế độ DFU nhanh chóng và tiến hành Restore lại máy một cách bình thường.

- Sau khi đã Restore rồi bạn vào mục wifi ở trên iPhone 6s Lock để kiểm tra lại xem đã khắc phục được phần lỗi trên hay chưa.

Cách 3: Sử dụng iLiberty+ để khắc phục lỗi iPhone 6s Lock bị ẩn wifi

- Trước tiên bạn sẽ tải về máy một phần mềm là iLiberty với phiên bản mới nhất. Trong mục là Standard bạn sẽ nhấn chọn Jailbreak, rồi Activer. Tại mục Advanced thì bạn chọn như sau: Activate, Installer, BSD, bootneuter. Cuối cùng bạn chọn Download.

Làm từng bước như hướng dẫn

- Sau đó thì bạn kết nối iPhone 6s Lock với máy tính rồi sẽ nhấn mở iLiberty+ lên nhé. Bạn chọn sang mục là Local Payload ở phía dưới của bảng, chọn đến ô đầu tiên rồi sẽ nhấn Go for it.

 

Hãy nhấn vào Go For it

- Trên màn hình sẽ gửi thông báo là Disconnect và Reconnect iPhone để giúp Boot vào Recovery Mode, nên sau đó ban nhấn chọn vào OK để hoàn tất.

Bạn nhấn chọn vào OK như hình trên

- Tới đây thì bạn chỉ cần đợi cho tự động hệ thống fix lỗi thôi là xong.

Bài viết trên mình đã đưa ra 3 cách xử trí khi iPhone 6s Lock bị ẩn wifi rồi đúng không? Hãy thử cả 3 cách này nếu như máy của bạn bị hiện tượng này nhé.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác