Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Cách tìm iPhone 6s Plus bị mất bằng iCloud
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 31/03/2016 03:45PM | Lượt xem: 1501

Cách tìm iPhone 6s Plus bị mất bằng iCloud

Cách tìm lại iPhone 6s Plus bị mất bằng iCloud

Bạn đã biết cách thức tìm lại iPhone 6s Plus 64gb bị mất bằng iCloud chưa? Hãy sử dụng chúng, bởi đây là cách để bảo vệ cũng như tìm lại thiết bị trong những tình huống xấu xảy ra.

Kể từ hệ điều hành iOS 5 trở đi thì trên các thiết bị của hãng Apple đã có tích hợp sẵn thêm một tính năng mới để tìm lại được các thiết bị mà vô tình để quên hoặc để mất ở đâu đó. Tính năng này có tên gọi là Tìm iPhone hay còn gọi là Find my iPhone. Hãy xem xem bạn se tìm lại iPhone 6s Plus bị mất bằng iCloud thông qua tính năng này ra sao.

Hướng dẫn các bước tìm lại iPhone 6s Plus bị mất bằng iCloud

Bước một: Kích hoạt tính năng Find My iPhone

Làm theo hướng dẫn trong hình

Đầu tiên, ở trên thiết bị của bạn thì bạn đã phải được đăng nhập sẵn bằng một tài khoản iCloud rồi. Nếu như chưa biết cách đăng nhập thì làm như sau nhé: Vào Cài đặt rồi chọn đến iCloud, tiếp tục là đăng nhập bằng tài khoản của mình vào trong này.

Sau khi đã đăng nhập thành công, tại trên iPhone 6s Plus và iPhone 6s cũng phải Bật chế độ ON tính năng là Tìm iPhone (hay còn gọi là Find my iPhone) lên bằng cách làm là truy cập Cài đặt vẫn ở trong mục iCloud rồi chọn Tìm iPhone và chọn chức năng Bật.

Bật On tính năng Tìm iPhone

Bước hai: Tìm lại iPhone 6s Plus bị mất bằng iCloud

- Bước 1: Bạn sẽ dùng máy tính hoặc là thiết bị khác tương tự như iPhone, iPad,... nhưng nhớ là trừ smartphone Android ra để truy cập vào trang icloud.com/. Tiếp đến, bạn sẽ nhập tài khoản iCloud mà đã đăng nhập ở trên chính iPhone 6s Plus của bạn vào.

Đăng nhập vào tài khoản

- Bước 2: Chọn tính năng Tìm iPhone (hay là Find my iPhone). Sau đó, thì hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập mật khẩu 1 lần nữa đấy.

Chọn Find My iPhone

- Bước 3: Hệ thống sẽ giúp tự động dò tìm đến thiết bị của bạn, nếu như có kết nối mạng thì chúng sẽ cho bạn biết chính xác được vị trí iPhone 6s Plus bị mất. Trong phần mục All Device (hay còn gọi Tất cả thiết bị), bạn sẽ chọn vào iPhone muốn tìm lại.

Xác định vị trí

- Bước 4: Ở đây bạn sẽ có 3 sự lựa chọn chính:

+ Phát ra Âm Thanh (Play Sound) : Điều này sẽ giúp bạn tìm lại iPhone ở trong phạm vi gần. Ví dụ như là bạn đã để quên ở nơi nào đó ngay trong nhà, công ty,...

+ Chế độ mất máy (Lost mode) : Để khóa màn hình của thiết bị và hiện lên thông báo gửi đến người đang cầm máy của bạn. Khi bạn chọn chế độ này, nếu như máy của bạn mà không cài mật khẩu để khóa màn hình, hệ thống sẽ yêu cầu bạn phải nhập mật khẩu theo đúng ý của bạn và cũng để lại số điện thoại.

+ Xóa Thiết bị (Erase Device) : Để giúp bảo mật thông tin quan trọng có trên iPhone 6s Plus bạn nên chọn đến chế độ này, khi máy mà có kết nối mạng, các dữ liệu ở trên thiết bị sẽ được xóa sạch.

Cách tìm lại iPhone 6s Plus bị mất bằng iCloud đã được trình bày ở trên. Lưu ý là nếu thiết bị của bạn đang ngoại tuyến, thì ngay khi chúng được kết nối mạng thì tất cả các tính năng, thao tác như Chế độ mất hay Xóa thiết bị sẽ được thực hiện lại nhanh chóng.

Nguồn : http://2tmobile.com.vn/news/1377/cach-tim-iphone-6s-plus-bi-mat-bang-icloud.html

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác