Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Hướng dẫn chụp ảnh HDR trên iPhone 6s Plus đẹp
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 30/03/2016 03:22PM | Lượt xem: 2153

Hướng dẫn chụp ảnh HDR trên iPhone 6s Plus đẹp

Hướng dẫn sử dụng chế độ chụp ảnh HDR trên iPhone 6s Plus

Có trên tay một thiết bị cao cấp như iPhone 6s Plus 64gb nhưng liệu bạn đã biết khai thác tính năng camera của chúng chưa? Đơn cử như là việc sử dụng chế độ chụp ảnh HDR chẳng hạn.

Chụp thường và chụp với chế độ HDR

iPhone 6s Plus trang bị đủ những tính năng đặc biệt khiến cho người dùng thích thú. Trong đó, bộ phận camera đươc Apple cải tiến rất nhiều, theo đúng chiều hướng tích cực giúp tạo ea được những bức ảnh chụp tuyệt đẹp nhất. Bài viết sau chúng ta sẽ cùng khám phá tính năng chụp ảnh HDR trên iPhone 6s Plus.

1. Chế độ chụp ảnh HDR ở trên iPhone 6s Plus là gì?

HDR với tên đầy đủ viết tiếng anh là High Dynamic Range, dùng để ám chỉ đến sự khác biệt cơ bản giữa hai vùng là sáng và tối ở trên chính một bức ảnh. Với chế độ này trên iPhone 6 Plus bạn sẽ có thể tự chỉnh sửa và tự cân đối lại nguồn sáng ở trên bức hình một cách dễ dàng nhấp.

2. Cách chụp ảnh với chế độ HDR trên iPhone 6s Plus:

HDR với nhiều tùy chỉnh khác nhau

Khi bạn thực hiện khởi động camera ở trên điện thoại iPhone 6s Plus thì các bạn có thể tự nhìn thấy dễ dàng mặc định chế độ HDR đã xuất hiện ngay ở trên cùng của phần màn hình rồi. Để kích hoạt được chế độ này hoặc bật hoặc tắt thì chỉ cần bạn thực hiện đúng một thao tác đơn giản chạm vào biểu tượng mà có chữ HDR thôi nhé.

Bên cạnh đó thì trong chế độ HDR sẽ còn có thêm các tùy chình khác nhau. Bạn cần lựa chọn chúng thật phù hợp cho từng góc độ cảnh vật và khung hình bạn muốn chụp.

3. Tham khảo một số ảnh chụp sử dụng chế độ HDR ở trên iPhone 6s Plus:

Chế độ HDR ở trên camera của điện thoại iPhone 6s Plus sẽ đem lại chất lượng tốt hơn hẳn khi các bạn chụp ảnh ở trong điều kiện là ánh sáng chói như ở dưới trực tiếp ngay nguồn ánh sáng mặt trời, khi đó thì chế độ HDR này sẽ giúp tự động cân bằng lại ánh sáng sao cho thật phù hợp với khung cảnh bạn chụp nhất.

 

Chụp bằng camera thường

Và khi sử dụng chế độ HDR

 Hình ảnh được trình bày dưới đây sẽ cho bạn thấy sự khác biệt khi có và không sử dụng chế độ HDR ở trên điện thoại iPhone 6s Plus:

Chụp thường (trái) và sử dụng HDR (phải)

Bạn hãy nhớ rằng chế độ HDR tuy rất hữu ích cho người dùng trong việc chụp ảnh nhưng bạn cần phải biết cách áp dụng đúng hoàn cảnh, tình huống cụ thể. Chế độ HDR không nên áp dụng khi bạn đang thực hiện chụp hình vật di chuyển. Chúc bạn sẽ sử dụng tính năng chụp ảnh HDR trên iPhone 6s Plus thật hữu ích.

Nguồn : http://2tmobile.com.vn/news/1375/huong-dan-chup-anh-hdr-tren-iphone-6s-plus-dep.html

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác