Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Phần mềm restore iPhone 6s không mất Jailbreak
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 30/03/2016 03:20PM | Lượt xem: 1084

Phần mềm restore iPhone 6s không mất Jailbreak

SemiRestore8 hỗ trợ restore iPhone 6s không lo mất jailbreak

Thông thường khi restore lại iPhone 6s thì jailbreak sẽ tự động mất. Nếu không muốn bị mất đi jailbreak thì bạn hãy sử dụng đến công cụ SemiRestore8 nhé.

Khi bạn gặp các trường hợp như là iPhone 6s bị treo táo do các xung đột ứng dụng gây ra mà bạn đã thử cách đưa điện thoại về safemode mà vẫn không thành công thì hãy thử tiến hành đến việc restore cho điện thoại nhé. Nếu sợ mất jailbreak thì chỉ cần dùng thêm SemiRestore8 là được rồi. Cùng xem xem SemiRestore8 sẽ hỗ trợ restore iPhone 6s không lo mất jailbreak như thế nào ngay sau đây.

1. Những điều cần biết về SemiRestore8

– Hiên nay bản SemiRestore8 chỉ hộ trợ cho các dòng máy dùng iOS 5.0 trở lên đến iOS 8.4. Đây là lưu ý lớn nhất dành cho bạn.

Hỗ trợ từ iOS 5.0-8.4

– Bạn có thể tải ngay SemiRestore8 miễn phí về máy từ địa chỉ: semi-restore.com. Sau khi truy cập vào nhấn vào mục Tải về

– SemiRestore8 sẽ không có các chức năng giúp nâng cấp hay là hạ cấp hệ điều hành trong thiết bị của bạn.

– SemiRestore8 sẽ chỉ giúp bạn đưa điện thoại về trạng thái như là lúc mới đầu cài Cydia vậy. Đồng thời SemiRestore cũng vẫn sẽ xóa hết: hình ảnh, các tin nhắn, nhạc và cả các ứng dụng đã được cài đặt trong máy nhé. Nói chung hiểu nôm na là nếu dùng SemiRestore8 thì khi restore thì iPhone 6s Plus 64gb sẽ chỉ giữ lại đúng jailbreak và cả Cydia cho bạn mà thôi.

2. Các bước sử dụng SemiRestore8 hỗ trợ restore iPhone 6s không lo mất jailbreak

Lưu ý trước khi thực hiện:

+ Nên backup lại các dữ liệu máy

+ Máy tính phải đã có cài đặt .NET Framework 4.0 trở lên. Muốn tải bạn có thể truy cập đến: microsoft.com/en-us/download/details.aspx?id=17851

+ Trên iPhone 6s đã phải cài đặt thêm OpenSSH.

Khởi chạy SemiRestore8 

Các bước thực hiện như sau:

+ Kết nối iPhone 6s với máy tính rồi bạn mở SemiRestore8 lên nhé.

+ Nếu như bảng thông báo hiện ra yêu cầu Pass SSH thì bạn hãy điền chúng vào .

+ SemiRestore sẽ tự động bắt đầu hoạt động ngay và việc bạn làm là chỉ cần ngồi chờ thôi, máy điện thoại cũng sẽ tự động khởi động lại vài lần nên bạn bạn đừng ngạc nhiên và cứ kiên nhẫn chờ là được. Quá trình SemiRestore8 chạy sẽ mất từ 15phút-20 phút

Quá trình đợi từ 15-20 phút

+ Sau khi mà hoàn tất bạn sẽ nhận thông báo là SemiRestore complete.

SemiRestore complete báo hoàn thành

+ Và như vậy thì trên điện thoại sẽ khởi động lại đúng với màn hình active như là lúc bạn mới mua máy vậy, nhưng bạn đừng lo lắng, tại màn hình Home thì Cydia của bạn vẫn còn nguyên.

Giờ bạn đã biết sử dụng SemiRestore8 để hỗ trợ restore iPhone 6s không lo mất jailbreak rồi nhé. Chúc bạn thực hiện các bước thành công.

Nguồn : http://2tmobile.com.vn/news/1374/phan-mem-restore-iphone-6s-khong-mat-jailbreak.html

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác