Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Bảo hành Vàng
  • CƠ HỘI SỞ HỮU SIÊU PHẨM CHỈ VỚI 0 ĐỒNG
Ngày đăng: 30/03/2016 03:18PM | Lượt xem: 26693

Làm cách nào để restore iPhone 4 5 6 6s không mất dữ liệu

Cách restore nhanh điện thoại iPhone

Hướng dẫn bạn cách Restore iPhone, áp dụng cho tất cả các model từ iPhone 4 trở đi. Đây là cách làm dựa trên sự chỉ dẫn của hãng sản xuất Apple. Bài viết này sẽ xoay quanh vấn đề là cách restore iPhone. Nếu như bạn chưa từng thực hiện công việc này trên thiết bị smartphone của Apple một lần nào thì hãy tham khảo ngay sau đây nhé.

1. Công dụng của việc Restore iPhone

– Restore iPhone sẽ là một quá trình để làm sạch lại phần mềm nằm trong thiết bị với việc thực hiện là cài lại bộ firmware ban đầu hoặc là làm mới hơn cho máy. Restore cũng có thể được hiểu như là một quá trình nhằm khôi phục lại cài đặt gốc đến đối với các thiết bị điện thoại.

– Nếu như máy của bạn đang có chứa quá nhiều phần mềm và cả những dữ liệu mà không dùng đến nữa bạn có thể tiến hành dọn dẹp lại hoàn toàn máy bằng cách là restore máy nhé.

– Trong thời gian đương sử dụng có thể máy của bạn đã gây ra xung đột các phần mềm đến với nhau, lúc này restore sẽ giúp bạn thoát ra khỏi các lỗi phần mềm đó đấy.

2. Cần chuẩn bị những gì để restore iPhone đây?

– Máy vi tính đang chạy hệ điều hành Win hoặc Macmà có cài phần mềm iTunes bản mới nhất.

– Dây cáp USB chính hãng để kết nối iPhone đến máy tính.

– Gỡ bỏ đi passcode và tắt tính năng là find my iphone để tiến hành việc restore.

3. Hướng dẫn thực hiện restore cho máy iPhone

– Kết nối iPhone này đến với máy tính bằng chiếc cáp USB.

 

Giao diện iTunes mà bạn sẽ thấy

– Vì sau khi bạn tiến hành restore cho máy thì tất cả dữ liệu của bạn như là danh bạ, file hình, nhạc, game… chúng sẽ đều mất đi hết nên bạn cần phải làm thao tác là sao lữu dữ liệu lại trước đã nhé. Bằng cách là bạn nhấn vào nút có tên là Back Up Now.

Chọn vào Back Up Now

– Sau khi bạn đã sao lưu xong thì chúng ta sẽ tiến hành restore cho máy iPhone. Và ở đây thì bạn sẽ có 2 lựa chọn chính.

+ Thứ nhất là: nhất ngay nút Restore iPhone để có thể bắt đầu quá trình này ngay lập tức. Như vậy thì sau đó mặc định là iTunes sẽ tự hiểu là cần tải về bản firmware mới nhất từ chính Apple nên sau quá trình restore xong máy bạn sẽ dùng iOS mới nhất.

iTunes sẽ tự tải iOS mới nhất về cho máy

+Thứ 2 là: Nếu bạn không muốn iPhone của mình sẽ chạy IOS mới nhất thì lúc này bạn nhấn giữ phím Shift nằm trên bàn phím đồng thời sẽ nhấn nút là restore iPhone ở trên iTunes nhé.

iTunes sẽ cho phép bạn được tự chọn firmware ưng ý nhất

– Sau khi mà bạn nhấn nút restore rồi bạn sẽ thấy hộp thoại cảnh báo của chính iTunes về việc cần xác nhận bạn có thật sự muốn thực hiện restore thiết bị của mình hay không. Bạn sẽ tiếp tục quá trình này bằng cách nhấn vào restore nhé.

Hộp cửa sổ xác nhận về việc restore iPhone

– Tiếp theo đó thì bạn sẽ 2 thấy hộp thoại là Next Agree nữa nhé.

– Sau khi mà quá trình hoàn thành thì iTunes sẽ có cửa sổ thông báo mới đến cho bạn để biết cài đặt đã được thành công hay chưa.

– Bạn có thể khôi phục giữ liệu đã lưu trữ ở trướ đây nếu cần.

Vậy là quá trình để restore iPhone đã được hoàn tất rồi. Hy vọng bài viết này giúp ích được cho bạn nhé.

 

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác