Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Hướng dẫn chi tiết cách Restore iPhone 6 Lock
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 30/03/2016 03:14PM | Lượt xem: 6241

Hướng dẫn chi tiết cách Restore iPhone 6 Lock

Hướng dẫn cách Restore cho iPhone 6 Lock

Thao tác Restore chính là hoàn nguyên chiếc iPhone 6 lock của bạn đang dùng về tình trạng xuất xưởng, giúp giải quyết xung đột phần mềm hay gặp trong ứng dụng

Hiện nay thao tác Restore cho iPhone đã trở nên quen thuộc với nhiều người. Nhưng đảm bảo vẫn có một bộ phận người dùng còn chưa biết cách thực hiện. Nào, giờ thì chúng ta hãy cùng thực tập Restore iPhone 6 Lock ngay sau đây nhé.

Restore cho iPhone 6 Lock có tác dụng gì?

  • Nếu máy đang gặp trục trặc về lỗi phần mềm hay xung đột ứng dụng thì tiến hành Restore sẽ hết ngay.
  • Xóa ứng dụng và giải phóng bộ nhớ cho điện thoại nhanh nhất
  • Nếu máy bạn đã thực hiện jailbreak, tức là đã có ứng dụng Cydia ở trong máy thì khi Restore sẽ giúp xóa bỏ đi jailbreak cho máy.

Hướng dẫn Restore cho iPhone 6 Lock

Bước 1: Bật iTunes có trên máy tính rồi kết nối iPhone 6 Lock đến cùng với máy tính bằng chính dây cáp USB. Lời khuyên cho bạn là hãy sao lữu dữ liệu có trong iPhone 6 Lock, iPhone 6s Lock hay bất kỳ máy iPhone nào để đề phòng dùng đến trước khi Restore cho máy bằng cách là nhấn vào nút Back Up Now bạn nhé. 

Back Up Now để giúp sao lưu dữ liệu

Bước 2: Sau khi đã sao lưu xong thì bạn hãy tiến hành Restore bằng cách là nhấn vào nút Restore iPhone ở trên màn hình. Mặc định iTunes sẽ giúp bạn tải về bản firmware mới nhất từ chính hãng Apple, vậy nên sau khi Restore cho máy thì máy bạn sẽ sử dụng luôn bản iOS mới nhất đấy nhé.

Bước 3: Sau khi đã nhấn nút Restore thì bạn sẽ thấy có hộp thoại cảnh báo do iTunes gửi đến về việc xác nhận lại bạn có thật sự muốn làm thao tác hoàn nguyên cho thiết bị của mình về lại trạng thái xuất xưởng ban đầu hay không? Để tiếp tục bạn chọn vào Restore.

Hãy nhấn vào Restore thêm một lần nữa.

Bước 4: Tiếp theo đó thì bạn hãy nhấn vào Next và Agree trong 2 hộp thoại thông tin hiện ra.

Bước 5: Quá trình Restore cho iPhone 6 Lock sẽ ngay lập tức được diễn ra tự động và bạn chỉ cần ngồi đợi. Sau khi đã hoàn thành thì iTunes sẽ hiện cửa sổ thông báo đến cho bạn biết rằng cài đặt đã thành công rồi và chiếc iPhone 6 Lock ngay lập tức sẽ được khởi động lại đấy nhé.

Bước 6: Và giờ thì bạn sẽ có thêm 2 tùy chọn một là thiết lập như một chiếc iPhone 6 Lock mới mua hoặc là tiến hành khôi phục dữ liệu vừa sao lưu ban nãy nhé.

Chọn 1 hoặc 2 sau đó nhấn vào Continue

Trên đây là đầy đủ các bước để giúp bạn Restore cho iPhone 6 Lock thành công. Cứ thực hiện tuần tự từng bước theo đúng hướng dẫn, đảm bảo bạn sẽ làm được ngay.

Nguồn : http://2tmobile.com.vn/news/1372/huong-dan-chi-tiet-cach-restore-iphone-6-lock.html

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác