Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Mẹo xoá tin nhắn trên iPhone 5s 6 6 Plus siêu tốc
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 30/03/2016 03:12PM | Lượt xem: 2956

Mẹo xoá tin nhắn trên iPhone 5s 6 6 Plus siêu tốc

Mẹo xóa tin nhắn trên iPhone 5s siêu nhanh

Làm sao để có thể tự xóa tin nhắn trên iPhone 5s nhanh nhất đây? Chúng tôi sẽ gửi đến cho bạn vài gợi ý thông minh để thực hiện thao tác này dễ dàng nhất. Bạn hãy thực hiện theo cách chỉ dẫn này nhé.

Việc thực hiện chức năng là xóa tin nhắn ở điện thoại iPhone 5s không khó, nhưng đó là khi bạn chỉ cần xóa vài tin nhắn thôi. Trong trường hợp mà muốn xóa nhiều hay là xóa hết tất cả các tin nhắn ở trong thời gian ngắn thì đôi khi thao tác làm nhiều bạn lại không nắm rõ. Sau đây là các gợi ý của chúng tôi.

Cách xóa từng tin nhắn riêng lẻ trên iPhone 5s

 

Chọn cuộc trò chuyện chứa tin nhắn cần xóa

Vào mục tin nhắn nằm ở trên màn hình chính của chiếc điện thoại. Trên màn hình chắc chắn sẽ hiện ra một list danh sách đủ các danh bạ bạn đã nhắn tin trao đổi. Bạn sẽ chọn vào một cuộc trò chuyện nào đó bất kỳ. Nếu như muốn xóa riêng một tin nhắn nào đó ở đây thì chỉ cần nhấp hai lần vào trong tin nhắn đó rồi chọn Move. Hoặc nếu muốn xóa hết tin nhắn của người đó thì nhấn vào dòng chữ Delete all nằm trên góc phía trên ở bên trái của màn hình điện thoại nhé.

 

Thực hiện lệnh Delete all

Xóa nhiều tin nhắn cùng lúc trên iPhone 5s

Mỗi một tin nhắn ở trong mục  sẽ có một vòng tròn nhỏ được ở bên cạnh, trường hợp mà bạn muốn xóa nhiều tin nhắn mà lại không phải xóa toàn bộ tất cả thì chỉ việc chọn tích vào ngay trong vòng tròn nhỏ này, chọn những tin muốn xóa. Rồi sau đó nhấn chọn lệnh Delete message là được.

Nếu như bạn không muốn phải tích chọn xóa đến từng đối tượng một mà vẫn muốn xóa hết toàn bộ tin nhắn nhanh thì bạn làm theo bước thao tác sau :

- Mở giao diện tin nhắn trên máy của tất cả mọi người ra nhé.

- Chọn tích vào ngay ô tròn ở bên cạnh của những những người đã nhắn tin đó cho đến hết.

- Chọn vào mục Delete all để có thể thực hiện việc xóa ngay toàn bộ tin nhắn

 

Chọn Delete All

Dòng thông báo mới sẽ hiện lên, bạn sẽ lựa chọn đồng ý rồi nhấn vào Ok để thực hiện ngay việc xóa toàn bộ tin nhắn trên máy. Hãy nhớ, tin nhắn đã xóa sẽ không khôi phục được lại nên hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi thao tác bạn nhé.

Xác nhận thêm lần nữa

Như vậy, là chúng ta đã tìm hiểu xong được cách xóa hết tin nhắn ở trên điện thoại iPhone 5s rồi. Việc thực hiện xóa tin nhắn dành cho các máy iPhone của các phiên bản iPhone khác cũng tương tự như vậy. Chúc bạn sẽ thao tác thành công.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác