Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Bảo hành Vàng
  • CƠ HỘI SỞ HỮU SIÊU PHẨM CHỈ VỚI 0 ĐỒNG
Ngày đăng: 29/03/2016 11:03AM | Lượt xem: 789

Cách để chỉnh hẹn giờ gửi tin nhắn iPhone 6s

Cách sử dụng biteSMS để giúp hẹn giờ tin nhắn trên iPhone 6s

Tính năng hẹn giờ gửi tin nhắn thông qua ứng dụng biteSMS cực kỳ hay ho. Cùng nghiên cứu và nhanh chóng áp dụng cho thiết bị iPhone 6s của bạn nhé.

Thông thường nếu như bạn nhớ ra sinh nhật của ai đó tầm trước 1 đến 2 ngày, bạn sẽ vẫn phải chờ cho đến đúng ngày đó để gửi tin nhắn chúc mừng đúng không nào? Và đôi khi đến đúng ngày thì bạn lại quên mất tiêu rồi. Thế nhưng nếu sử dụng ứng dụng biteSMS thì chuyện đó sẽ không xảy ra. Cùng xem xem tính năng hẹn giờ nhắn tin trên iPhone 6s của ứng dụng biteSMS ra sao ngay sau đây.

BiteSMS có nhiều tính năng thú vị

Các tính năng của ứng dụng biteSMS

Một số tính năng vô cùng hữu ích của biteSMS có thể được kể ra như là giúp trả lời tin nhắn siêu nhanh (Quick Reply), giúp hẹn giờ gửi tin nhắn (Scheduled SMS), chèn thêm các biểu tượng cảm xúc, chèn thêm chữ ký, giúp sửa phông nền, thậm chí là cả thực hiện bảo mật nữa…

Điều kiện để thực hiện được hẹn giờ gửi tin nhắn iPhone 6s

Thiết bị của bạn phải được tiến hành jailbreak ròi và đã cài đặt sẵn Cydia ở trên máy.

Cài đặt ứng dụng biteSMS. Nếu chưa cài bạn có thể vào Cydia để tìm kiếm và tải về máy rồi cài đặt tự động. biteSMS tương thích với thiết bị iOS nên dùng với mọi thế hệ iPhone, trong đó có cả iPhone 6s Plus 64gb.

Các bước thực hiện hẹn giờ gửi tin nhắn trên iPhone 6s

Để hẹn giờ gửi tin nhắn trên chiếc điện thoại iPhone 6s, bạn sẽ làm như sau:

- Vẫn vào mục Tin nhắn và soạn thảo văn bản một cách bình thường, và sau đó là chọn tên người nhận của tin nhắn này.

Nhấn vào biteSMS

- Nhưng thay vì nhấn vào nút Gửi – Send thì bạn sẽ chạm 2 lần vào trong khung soạn thảo tin nhắn này. Ngay lập tức tại đây sẽ hiện lên cả một menu nhỏ và bạn sẽ tiếp tục chọn đến biểu tượng là biteSMS nằm ở góc ngoài cùng ở bên phải, sau đó bạn chọn biểu tượng mà có hình đồng hồ để giúp tùy chỉnh đến giờ tự động để gửi tin nhắn đi.

- Tin nhắn mà đang được hẹn giờ để chuẩn bị gửi đi sẽ có một biểu tượng là đồng hồ màu xanh nằm hiển thị ở bên tay phải. Tới đúng giờ mà bạn đã lên lịch, biteSMS sẽ giúp bạn tự động thực hiện thao tác là gửi tin nhắn đi thay cho bạn nhé.

biteSMS còn hỗ trợ tính năng trả lời tin nhắn nhanh chóng hay soạn tin nhắn nhanh chóng nữa. Trong một vài bài sắp tới đây, chúng tôi sẽ hỗ trợ giúp bạn biết cách sử dụng các tính năng này. Còn nếu như bạn thích vọc vạch, hãy thử mày mò nhé, bạn sẽ khám phá ra nhiều điều hấp dẫn trong ứng dụng biteSMS đấy.

Nguồn : http://2tmobile.com.vn/news/1370/cach-de-chinh-hen-gio-gui-tin-nhan-iphone-6s.html

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác