Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Thủ thuật khôi phục tin nhắn iPhone 6s Plus bị mất
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 29/03/2016 10:59AM | Lượt xem: 1532

Thủ thuật khôi phục tin nhắn iPhone 6s Plus bị mất

Hướng dẫn cách khôi phục tin nhắn trên iPhone 6s Plus

Trong quá trình bạn sử dụng điện thoại, nếu chẳng may lỡ như bạn xóa tin nhắn mà muốn khôi phục lại tin nhắn thì hãy làm theo bài viết sau đây. Các thao tác khôi phục tin nhắn cho iPhone 6s Plus 64gb sẽ được trình bày cụ thể.

Bài viết này sẽ giới thiệu với các bạn các cách khôi phục tin nhắn mà đã bị xóa trên iPhone hoặc các thiết bị iOS khác. Chúng ta sẽ cùng thực hiện trên iPhone 6s Plus nhé.

1. Khôi phục trực tiếp ngay trên iPhone 6s Plus

- Bước 1: Bạn phải tải và tiến hành cài đặt phần mềm giúp khôi phục dữ liệu Data Recovery. Tải theo link sau: ios-data-recovery.en.softonic.com/download

Chọn Start Scan

- Bước 2: Sau đó, bạn dùng cáp USB loại chính hãng để kết nối chiếc máy tính với iPhone 6s Plus để thực hiện việc khôi phục tin nhắn ở trên điện thoại. Nếu như kết nối thành công thì tại màn hình máy tính sẽ gửi yêu cầu là bạn cần bắt đầu tiến hành tới việc quét những tin nhắn mà đã xóa bằng cách là nhấn vào nút là Start Scan ở trên màn hình.

Nhấn vào Recover để giúp phục hồi lại các tin nhắn đã xóa

- Bước 3: Khi thực hiện xong thao tác ở bước 2, bạn có thể xem lại được những tin nhắn mà bản thân mình đã xóa, nhấn Recover ở chính tin nhắn mà bạn muốn phục hồi lại ở trên điện thoại. Nếu như bạn muốn kiểm tra trước phần nội dung tin nhắn thì bạn có thể nhấn chọn vào Messages and Messages Attachment để giúp xem lại.

Sau khi thực hiện xong nhớ quay lại màn hình điện thoại và vào mục Tin nhắn để xem xem các tin mà bạn muốn khôi phục đã xuất hiện trên mục này hay chưa.

2. Khôi phục tin nhắn đã lưu trên iTunes

- Điều kiện để thực hiện:

+ Máy tính cũng phải có cài đặt được phần mềm iOS Data Recovery

+ Dữ liệu trong máy của bạn đã phải được sao lưu lại trên iTunes.

+ Cách này áp dụng với mọi iPhone như iPhone 6s, iPhone 5,4... và cả các thiết bị iOS khác.

- Các bước tiến hành:

Chọn Recover from iTunes Backup  sẽ hiển thị như sau

+ Bước 1: Kết nối máy tính với điện thoại xong, nhấn chọn vào Recover from iTunes Backup File để giúp xem được những dữ liệu mà bạn đã từng xóa. Tiếp đó, nhấn và chọn Start scan giúp máy tính quét lại được những tin nhắn mà đã xóa ở trên iPhone 6s Plus của bạn.

Chọn vào tin nhắn muốn phục hồi rồi bạn nhấn vào Recover

+ Bước 2: Chọn đến tin nhắn bạn muốn được khôi phục lại và nhấn chọn vào Recover là xong xuôi.

Bạn có thể sử dụng 1 trong 2 cách ở trên để giúp phục hồi tin nhắn thậm chí là cả những dữ liệu mà đã trót xóa trên iPhone 6s Plus. Cách tốt nhất là bạn hãy chủ động xem và lưu trữ lại trên những dịch vụ được Apple hỗ trợ nhé, như vậy thì có thể phục hồi lại các dữ liệu bất cứ khi nào mà bạn muốn.

Nguồn : http://2tmobile.com.vn/news/1369/thu-thuat-khoi-phuc-tin-nhan-iphone-6s-plus-bi-mat.html

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác