Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Phần mềm chuyển tin nhắn iPhone 6s Plus sang Android
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 29/03/2016 10:57AM | Lượt xem: 889

Phần mềm chuyển tin nhắn iPhone 6s Plus sang Android

Ứng dụng Smart Switch giúp chuyển tin nhắn iPhone 6s Plus sang Android

Với Smart Switch, tất cả các tin nhắncó trong iPhone 6s Plus 64gb sẽ được chuyển ngay sang thiết bị Android một cách dễ dàng và nhanh nhất.

Chuyển dữ liệu từ một chiếc điện thoại cũ sang thiết bị mới là điều khiến cho không ít người dùng đang phải đau đầu, nhất là khi hai thiết bị đó sử dụng hai nền tảng hệ điều hành khác nhau. Nhưng yên tâm với ứng dụng Smart Switch sẽ giúp bạn giải quyết tất cả. Bạn muốn chuyển tin nhắn iPhone 6s Plus sang Android đúng không nào? Hãy làm theo chỉ dẫn sau.

Ứng dụng tiện ích Smart Switch

Smart Switch - ứng dụng thông minh trong việc đồng bộ dữ liệu

Ứng dụng Smart Switch sẽ đồng bộ danh bạ, tin nhắn, ảnh, tập tin… từ thiết bị dùng iOS như iPhone 6s, iPhone 5, iPad... sang máy Android. Rõ ràng với ứng dụng này, chúng ta thấy các thiết bị sử dụng hệ điều hành khác nhau có sự tương tác và gắn bó, bổ trợ với nhau hơn. Và đương nhiên, người dùng là người được hưởng lợi nhất từ việc này.

Ứng dụng Smart Switch có thể sử dụng cho cả điện thoại, máy tính bảng và máy tính.

Cách chuyển tin nhắn iPhone 6s Plus sang Android nhờ Smart Switch

Bạn sẽ sử dụng đồng bộ từ iCloud. Đây là phương pháp được coi là đơn giản nhất và sẽ không mất nhiều công để kết nối 2 thiết bị lại với nhau nhất.

- Cài đặt ứng dụng Smart Switch trên cả hai thiết bị iPhone 6s Plus và máy Android.

- Trước hết, bạn cần đồng bộ dữ liệu tin nhắn từ iPhone 6s Plus lên chính tài khoản iCloud của bạn nhé.

Vào IMPORT FROM iCloud

- Khi dữ liệu tin nhắn của iPhone 6s Plus đã đồng bộ và có hết trên iCloud rồi thì trên thiết bị Android, bạn sẽ chọn thiết bị cũ là bản iOS Device, sau đó sẽ chọn IMPORT FROM iCloud nhé.

- Đăng nhập vào tài khoản iCloud của bạn ngay lập tức, ngay sau đó ứng dụng Smart Switch sẽ đưa ra cho bạn các lựa chọn như là Danh bạ, Tin nhắn, hay Ảnh, và Lịch sử duyệt web,… để cho người dùng chọn và cần nhập vào. Bạn cũng có được phép chọn tất cả các dữ liệu này. Nhưng nếu chỉ muốn chuyển tin nhắn iPhone 6s Plus sang Android thôi thì bạn nhấn vào mục Tin nhắn.

Chọn mục muốn di chuyển

- Ngay lập tức dữ liệu tin nhắn trên iCloud đã có thể chuyển sang trên máy Android rồi. Thời gian chuyển thường không quá lâu đâu nhé.

Lưu ý một điểm: Cách làm này tuy đơn giản, nhưng bạn sẽ bị hạn chế nếu như  iCloud của bạn có mức dung lượng lưu trữ là thấp. Thông thường thì Apple sẽ chỉ cho miễn phí là 5GB iCloud mà thôi, thế nên đôi khi sẽ chưa chắc là đã đủ lưu trữ được toàn bộ dữ liệu của chính người dùng đâu nhé. Nếu dùng iCloud, điều bạn cần quan tâm nhất là dung lượng.

 Cách chuyển tin nhắn iPhone 6s Plus sang Android bằng Smart Switch được nhiều người biết đến. Bạn hãy thử và đưa ra nhận xét nhé.

Nguồn : http://2tmobile.com.vn/news/1368/phan-mem-chuyen-tin-nhan-iphone-6s-plus-sang-android.html

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác