Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Cách để bạn sao lưu tin nhắn iPhone 6s Plus
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 29/03/2016 10:56AM | Lượt xem: 1065

Cách để bạn sao lưu tin nhắn iPhone 6s Plus

Các cách sao lưu tin nhắn trên iPhone 6s Plus

Việc sao lưu tin nhắn trên iPhone 6s Plus hồng có vẻ như là một vấn đề rất khó khăn đối với rất nhiều người, thậm chí là cả với những người dùng đã rất rành và thường xuyên sử dụng hệ điều hành iOS.

Có khá nhiều cách để thực hiện sao lưu tin nhắn trên iPhone 6s Plus. Bạn hãy đọc qua các cách được giới thiệu dưới đây và lựa chọn một cách mà bạn ưng nhất.

Sao lưu tin nhắn trên iPhone 6s Plus bằng iTunes

Chức năng giúp sao lưu dữ liệu với iTunes sẽ mặc định sao lưu toàn bộ tất cả những dữ liệu mà hiện có bên trong điện thoại, bao gồm là các thiết lập, các tin nhắn, hình ảnh... Nếu muốn dùng iTunes để hỗ trợ sau lưu tin nhắn trên iPhone 6s Plus, bạn làm như sau:

 

Tên file sao lưu bằng iTunes thường dài, nên đổi tên thư mục

- Mở ứng dụng của iTunes từ máy tính lên, nhớ kết nối điện thoại iPhone 6s Plus đến máy tính qua cổng USB.

- Sau khi iTunes đã nhận diện được thiết bị, bạn sẽ nhấn chọn tên iPhone 6s Plus mà muốn sao lưu, rồi chọn Summary.

- Tiếp tục, ở mục là Backups bạn sẽ đánh dấu chọn trước là This Computer để cho phép iTunes tạo lưu bản sao ở trên máy tính.

- Sau khi đã hoàn tất được việc thiết lập, bạn sẽ nhấn Backup Now để bắt đầu quá trình sao lưu rồi đợi đến khi kết thúc.

Lưu ý: Các thư mục mà chứa file sao lưu sẽ có tên khá dài với rất là nhiều ký tự. Bạn có thể đổi tên thư mục cho dễ nhớ.

Sao lưu tin nhắn trên iPhone 6s Plus bằng iTools

Nếu như bạn muốn sao lưu dữ liệu tin nhắn lên dịch vụ đám mây iCloud do chính Apple tạo ra, thì bạn làm như sau:

Bật On cho chế độ iCloud Backup 

- Mở điện thoại để vào Settings rồi chọn iCloud và chọn vào mục Backup.

- Chuyển iCloud Backup này sang chế độ ON và chọn ngay Backup Now để bắt đầu quá trình sao lưu dữ liệu tin nhắn lên iCloud. Nếu như có thông báo với nội dung: Your iPhone will no longer back up to your computer automatically when you sync with iTunes thì bạn nhớ phải nhấn OK để lưu lại chúng.

Sao lưu tin nhắn nhờ chính các ứng dụng được cài trên iPhone

 

Sao lưu tin nhắn nhờ ứng dụng trên App Sotre

Bạn có thể nhờ đến những công cụ giúp sao lưu tin nhắn mà được cung cấp trên App Store nhé. Các ứng dụng tương thích với các đời máy iPhone như iPhone 6 Plus, iPhone 5, iPhone 6... Hiện đang có rất nhiều ứng dụng cả miễn phí và có trả phí trên kho ứng dụng khổng lồ này. Bạn chỉ cần tìm kiếm cùng với từ khóa là sms backup hay sms exporter... là sẽ ra rất nhiều kết quả. Các công cụ cho bạn tham khảo nhé: Export SMS Pro, ứng dụng Message Backup Reader hay ứng dụng Message SMS… đều rất tốt

Có rất nhiều các cách sao lưu tin nhắn trên iPhone 6s Plus, bạn chỉ cần một chút thời gian tìm hiểu và sử dụng chúng là sẽ thông thạo ngay.

Nguồn : http://2tmobile.com.vn/news/1367/cach-de-ban-sao-luu-tin-nhan-iphone-6s-plus.html

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác