Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Thủ thuật bảo vệ tin nhắn iPhone 6s an toàn tuyệt đối
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 28/03/2016 12:17PM | Lượt xem: 979

Thủ thuật bảo vệ tin nhắn iPhone 6s an toàn tuyệt đối

Hai cách giúp bảo vệ tin nhắn cho iPhone 6s

Bạn đã biết cách bảo vệ tin nhắn trên iPhone 6s chưa? Hãy thử ngay 2 cách sau đây nhé.

Nếu như thư mục ảnh là nơi sẽ dễ lộ ra các bức ảnh mà mang tính cá nhân nhất, thì mục tin nhắn lại là sẽ nơi chứa đựng nhiều nội dung thông tin mang tính riêng tư cá nhân. Chính vì vậy, việc cần bảo vệ tin nhắn cũng quan trọng như việc bảo vệ ảnh là video vậy. Hãy cùng xem 2 cách bảo vệ tin nhắn iPhone 6s khá đơn giản dưới đây.

 1, Ẩn đi chế độ hiển thị tin nhắn ở trên màn hình khóa của iPhone 6s

Một trong những vấn đề mà khiến nhiều người dùng cảm thấy không hài lòng, đó là việc iPhone 6s được thiết kế hiển thị phần nội dung tin nhắn ở trên màn hình khóa điện thoại. Đúng là rất tiện khi người dùng không cần mở khóa vẫn có thể dễ dàng đọc được nội dung tin nhắn nhưng nếu như rơi vào tay người ngoài thì nó sẽ làm lộ tin nhắn. Bạn cần tắt chế độ này đi, bằng cách:

Truy cập mục Thông báo

- Trước tiên bạn phải vào phần Cài đặt rồi vào phần mục thông báo.

- Chọn tiếp đến mục tin nhắn

- Ở trong mục tin nhắn này, bạn sẽ chọn một trong hai cách giúp thiết lập bảo vệ tin nhắn của máy.

Tắt chế độ hiển thị tin nhắn ngay trên màn hình

- Một là bạn sẽ bỏ đi chế độ hiển thị tin nhắn ở trên màn hình. Như vậy, khi tin nhắn mà được gửi đến, chúng sẽ nằm trong mục tin nhắn, muốn xem phải vào mục Tin nhắn mới xem được. Muốn đặt ở chế độ này chỉ cần vào trong mục Hiển thị trên màn hình khóa rồi tắt – Off chế độ này đi.

Tắt Hiển thị Bản xem trước

- Hai là bạn vẫn sẽ để nguyên chế độ hiển thị thông báo ở trên màn hình khóa, nhưng sẽ tắt đi chế độ hiển thị lại bản xem trước. Bạn sẽ thực hiện như sau: Cũng mục tin nhắn, bạn kéo xuống và sẽ tắt chế độ bản xem trước đi như vậy là xong rồi.

Tắt đi chế độ hiển thị lại bản xem trước

2, Đặt mật khẩu cho mục tin nhắn trong iPhone 6s

Với cách làm này muốn đọc được tin nhắn bạn cần phải nhập mật khẩu đúng. Cách này giúp bảo mật siêu an toàn. Nhưng điều kiện là điện thoại phải được Jailbreak và cài ứng dụng LockDown pro trên máy rồi. Nếu muốn thử đặt mật khẩu trên iPhone 6s Plus 64gb bạn hãy nhớ ứng dụng này nhé

Đặt mật khẩu cho tin nhắn

- Sau khi bạn đã tải ứng dụng LockDown Pro  và cài đặt xong. Khi mở ra bạn sẽ thấy, giao diện ứng dụng bao gồm có:

- Safety Word: Bạn sẽ điền tên tài khoản để đăng ký sử dụng vào trong đây. Mục đích là lấy lại mật khẩu nếu chẳng may quên.

- Mục Password: Bạn sẽ nhập mật khẩu khóa tin nhắn vào trong này

- Mục Confirm: Nhắc lại mật khẩu lần nữa

- Xong xuôi nhớ Save để lưu lại

Bây giờ bạn trở ra màn hình chính và sẽ chọn vào mục Tin nhắn. Khi mở lên bạn sẽ thấy màn hình hiển thị yêu cầu nhập mật khẩu vào. Nếu nhập sai, bạn sẽ không truy cập được vào để xem tin nhắn đâu nhé.

2  cách để bảo vệ tin nhắn trên iPhone 6s đã được giới thiệu đầy đủ trên đây. Bạn thích cách nào hơn? Cá nhân tôi, thì tôi đánh giá cao cách 2, do chúng có tính bảo mật cao.

Nguồn : http://2tmobile.com.vn/news/1366/thu-thuat-bao-ve-tin-nhan-iphone-6s-an-toan-tuyet-doi.html

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác