Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
Ngày đăng: 28/03/2016 12:13PM | Lượt xem: 910

Sao lưu tin nhắn iPhone 6s Plus lên Gmail như thế nào ?

Cách thực hiện backup tin nhắn iPhone 6s Plus lên Gmail

Có quá nhiều thao tác trên điện thoại iPhone mà bạn chưa biết, ví dụ như việc backup tin nhắn iPhone 6s Plus 64GB lên Gmail chẳng hạn. Bạn sẽ phải đọc bài viết sau để biết cách thực hiện.

Như chúng ta đều biết thì iPhone 6s Plus là một dòng điện thoại thuộc hàng cao cấp của Apple. Ai ai đang sở hữu chiếc điện thoại này cũng đều sẽ thấy mình may mắn. Tuy nhiên, do quá nhiều công nghệ tích hợp nên trong khi sử dụng bạn sẽ không tránh khỏi việc cập nhật hết cách dùng chúng, cụ thể như việc backup tin nhắn iPhone 6s Plus lên Gmail sẽ phải thực hiện ra sao chẳng hạn.

Vì sao cần backup tin nhắn iPhone 6s Plus lên Gmail

Việc backup hay còn gọi là sao lưu tin nhắn có trên chiếc iPhone 6s Plus hay trên iPhone 6 Plus lên Gmail nhằm để lưu trữ và tránh bị mất các thông tin trò chuyện của bạn cùng với bạn bè, người thân của mình. Đương nhiên trong đó sẽ có những tin nhắn quan trọng hay tin nhắn bí mật mà bạn muốn giấu kín.

Cách thực hiện backup tin nhắn iPhone 6s Plus lên Gmail

- Bước 1: Bạn sẽ vào Menu rồi vào Setting.

Chọn Settings từ màn hình chính

- Bước 2 : Bạn vào trong mục iCloud rồi chọn iCloud settings. Sau đó sẽ bật tính năng SMS lên.

- Bước 3 : Bạn truy cập vào trong trang chủ iCloud.com rồi sẽ tiến hành đăng nhập vào tài khoản iCloud của chính bạn.

Đăng nhập tài khoản iCloud

- Bước 4 : Bạn sẽ chọn tiếp vào mục Settings và sau đó là chọn Export vCard để có thể trích xuất tin nhắn từ trong tài khoản iCloud của bạn ra. Khi đó thì tin nhắn trên iCloud sẽ được tự động nhận lại dữ liệu từ iPhone 6s Plus của bạn. Khi xuất tin nhắn này xong, bạn sẽ thấy là trình duyệt hiện ra thêm một liên kết tới chính file vCard của bạn đấy, giờ thì bạn phải lưu file này về máy ngay. File vCard này sẽ chứa toàn bộ các tin nhắn trên chiếc iPhone 6s Plus của bạn, và bạn sẽ sử dụng chúng để nhập vào trong Gmail.

Hãy chọn Export vCard giống trong hình

- Bước 5 : Bạn phải mở trình duyệt web lên và đăng nhập vào trong Gmail của mình. Khi mà đăng nhập thành công thì bạn sẽ chọn vào mục Gmail ở ngay góc bên trái nằm ở phía trên. Sẽ có một menu mới xổ xuống và bạn sẽ chọn vào mục là công việc. Tiếp theo là bạn chọn vào mục More và chọn tiếp vào mục Import.

- Bước 6 : Bạn cần ẩn trình duyệt Gmail này xuống và mở file vCard đang chứa tin nhắn mà bạn muốn lưu trên máy.Sau khi bạn mở file này ra thì bạn chọn Import để cho chúng xuất thông tin tin nhắn lên trên Gmail.

Làm như vậy là bạn đã hoàn thành xong việc backup tin nhắn từ iPhone 6s Plus lên Gmail thành công rồi. Giờ thì yên tâm, cho dù bạn xóa hết tin nhắn trong điện thoại thì cũng không sao cả, bởi chúng đã có bản sao rồi.

Nguồn : http://2tmobile.com.vn/news/1365/sao-luu-tin-nhan-iphone-6s-plus-len-gmail-nhu-the-nao.html

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác