Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Sao lưu - backup tin nhắn iPhone 6s Plus bằng itools
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 28/03/2016 12:12PM | Lượt xem: 1475

Sao lưu - backup tin nhắn iPhone 6s Plus bằng itools

Hướng dẫn bước Backup tin nhắn iPhone 6s Plus bằng iTools

Chắc chắn bạn muốn sao lưu và bảo quản những tin nhắn bí mật cá nhân phải không nào? Hãy xem cách Backup tin nhắn trên iPhone 6 Plus và iPhone 6s Plus bằng iTools ra sao ngay sau đây.

Sao lưu tin nhắn chắc chắn cũng là một việc siêu quan trọng ở trên chiếc điện thoại cao cấp iPhone của bạn. Tuy nhiên, có lẽ bạn nên bỏ qua việc thực hiện nhiều bước sao lưu phức tạp hay thực hiện trên iTunes, thay vào đó là backup tin nhắn trên iPhone 6s Plus bằng iTools.

1, Tải ứng dụng iTools về ngay cho máy tính.

Chọn mục được đánh dấu để tải iTools về máy

Để có thể backup tin nhắn trên máy iPhone 6s Plus  bằng iTools thì trước tiên là bạn cần phải cài ứng dụng này vào ngay máy tính của mình. Link để tải iTools cho bạn: itools.cn

2, Backup tin nhắn iPhone 6s Plus bằng iTool.

Bước 1: Trước tiên bạn cần thực hiện tắt danh bạ trong iCloud đi đã.

Bạn sẽ tiến hành như sau: Bạn vào cài đặt, sau đó là vào iCloud và chọn tắt mục danh bạ trong iCloud đi ngay lập tức. Khi bạn tiến hành việc tắt danh bạ, iPhone 6s Plus sẽ hỏi rằng bạn muốn làm gì cùng với danh bạ của mình? Bạn sẽ chọn là lưu trên iPhone 6s Plus của tôi.

Chọn mục lưu trên iPhone của tôi

Bước 2: Bây giờ, thì bạn cần kết nối iPhone 6s Plus đến với máy tính bằng dây loại cáp chính hãng. Sau đó thì bạn mở ứng dụng iTools lên nhanh và đợi cho iTools này tự tìm thấy thiết bị iPhone của bạn.

Chọn vào biểu tượng có hình người để có thể vào danh bạ trên iPhone

Sau đó, ở trên giao diện iTools sẽ hỏi lại bạn đã tắt danh bạ trên iCloud hay chưa. Bạn sẽ chọn như trong hình.

Chọn giống như hình để có thể vào danh bạ

Bước 3: Tiếp tục bạn sẽ chọn như hình bên dưới đây để có thể vào được phần tin nhắn của iPhone 6s Plus 64GB. Nội dụng tin nhắn cũng sẽ hiển thị ngay trên iTools

Chọn vào mục tin nhắn

Bước 4: Bạn sẽ chọn vào nhưng tin nhắn mà bạn muốn lưu lại, hoặc là tin nhắn của các danh bạ có trong đó mà bạn muốn lưu lại. Sau đó, thì bạn chọn vào biểu tượng giống như hình ổ đĩa cứng vậy để lưu nhé.

Nhấn chọn phần lưu tin nhắn vào trong máy tính

Hộp thoại mới sẽ xuất hiện, và trên hộp thoại thì bạn sẽ thấy các thông tin về nơi mà lưu tập tin chứa các nội dung tin nhắn, rồi tên thư mục được lưu. Bạn sẽ bấm lưu lại. Bây giờ thì tin nhắn đã được lưu ngay trên máy tính của bạn rồi.

Tin nhắn đã được lưu lại

Như vậy, với các bước thực hiện trên bạn có thể dễ dàng làm công việc backup tin nhắn iPhone 6s Plus bằng iTools một cách dễ dàng rồi. Chúc các bạn sẽ thực hiện thành công được điều này nhé.

NGuồn : http://2tmobile.com.vn/news/1364/sao-luu-backup-tin-nhan-iphone-6s-plus-bang-itools.html

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác