Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Các bước đồng bộ tin nhắn iPhone 6s Plus vào iCloud
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 28/03/2016 12:10PM | Lượt xem: 921

Các bước đồng bộ tin nhắn iPhone 6s Plus vào iCloud

Hướng dẫn cách đồng bộ tin nhắn iPhone 6s Plus vào iCloud

Giờ đây với những tính năng mới người dùng iPhone 6s Plus 64gb đã dễ dàng sao lưu, đồng bộ tin nhắn, danh bạ, hình ảnh trên máy của mình vào iCloud mà lại không mất thời gian như trước nữa. Hãy nhanh học cách đồng bộ tin nhắn iPhone 6s Plus vào iCloud được trình bày sau đây nhé.

Nếu như trước đây, chẳng may bạn làm mất điện thoại thì đồng nghĩa với việc tất cả danh bạ, tin nhắn, tập tin ở trong máy sẽ bị mất đi vĩnh viễn. Dù bạn có tiếc thế nào cũng không thể lấy lại được chúng. Rất may là hiện nay nếu như bạn sử dụng iPhone 6s Plus, nếu bạn chịu khó dành thời gian để đồng bộ dữ liệu trong điện thoại lên iCloud thì tất cả sẽ không bị mất được nữa. Nào cùng nhau học cách đồng bộ tin nhắn iPhone 6s Plus vào iCloud để thực hiện luôn lập tức nào.

Yêu cầu để đồng bộ tin nhắn iPhone 6s Plus vào iCloud

iPhone 6s Plus phải có kết nối mạng internet ổn định. Bạn có thể sử dụng 3G hoặc Wifi. Nhưng chúng tôi khuyến cáo nên dùng Wifi bởi tốc độ cũng như sự ổn định của chúng cao hơn hẳn.

iPhone 6 Plus muốn sao lưu phải còn trên 50% pin. Chắc hẳn bạn không muốn khi sao lưu mà điện thoại bị hết pin chứ, đúng không nào?:

Các bước thực hiện đồng bộ tin nhắn iPhone 6s Plus vào iCloud

Bước 1: Tất cả mọi tinh chỉnh của máy muốn thực hiện được đều phải thông qua mục Cài đặt. Vậy nên bước đầu tiên chính là bạn truy cập vào mục Cài đặt ở trên màn hình điện thoại iPhone 6s Plus.

Vào Settings - Cài đặt

Bước 2: Sau khi đã vào Cài đặt rồi, bạn cần truy cập tiếp đến mục thứ hai là iCloud

Chọn iCloud

Bước 3: Khi mục iCloud mược mở ra bạn sẽ thấy ở trong iCloud có mục Sao lưu, bạn chọn nhấn vào mục Sao lưu này nhé.

Tìm đến chức năng Sao lưu

Bước 4: Chọn tiếp vào mục hiển thị là Sao lưu bây giờ

Bước 5: Giờ thì bạn chỉ cần đợi cho quá trình sao lưu này được hoàn tất thôi là bạn sẽ thấy đã sao lưu được tin nhắn iPhone 6s Plus thành công vào trong iCloud rồi đấy. Thời gian sao lưu chủ yếu phụ thuộc vào dung lượng của tin nhắn và tốc độ của mạng internet mà bạn sử dụng.

Quá trình sao lưu bắt đầu diễn ra

Như vậy chúng ta đã cùng nhau thực hiện xong việc sao lưu, đồng bộ tin nhắn iPhone 6s Plus vào iCloud. Rõ ràng là một cách làm rất đơn giản và lại dễ thực hiện đúng không? Giờ thì bạn an tâm, không còn lo lắng về vấn đề mất dữ liệu nữa rồi. Việc sao lưu dữ liệu trên iCloud rất có lợi, chúng sẽ giải phóng bộ nhớ trong của máy nữa. Vì thế hãy tiến hành ngay nhé.

Nguồn : http://2tmobile.com.vn/news/1363/cac-buoc-dong-bo-tin-nhan-iphone-6s-plus-vao-icloud.html

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác