Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Hướng dẫn đồng bộ tin nhắn giữa 2 iPhone 6s Plus
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 28/03/2016 12:08PM | Lượt xem: 891

Hướng dẫn đồng bộ tin nhắn giữa 2 iPhone 6s Plus

Cách đồng bộ tin nhắn giữa 2 thiết bị iPhone 6s Plus

Đôi khi bạn sẽ có nhu cầu sử dụng tới tính năng đồng bộ tin nhắn giữa 2 iPhone 6s Plus hồng. Nếu muốn biết cách làm, hãy học theo sự hướng dẫn sau.

Vì một lý do cá nhân nào đó mà bạn có nhu cầu đồng bộ tin nhắn giữa 2 iPhone 6s Plus. Và hiện bạn đang rất lo lắng không biết có thể thực hiện được hay không. Xin trả lời cho bạn an tâm, với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ smartphone hiện nay thì không có gì là không thể làm được cả. Hãy để chúng tôi hướng dẫn bạn thực hiện việc đồng bộ tin nhắn này nhé.

Làm sao để đồng bộ tin nhắn giữa 2 iPhone 6s Plus

1. Dùng iCloud để đồng bộ tin nhắn giữa 2 iPhone 6s Plus

Với 2 chiếc iPhone 6s Plus trong tay thì bạn có thể chuyển đổi được toàn bộ tin nhắn từ máy này sang máy kia bằng ứng dụng iCloud, chỉ cần thực hiện theo các bước như sau:

Thực hiện tuần tự như trong ảnh

+ Trên chiếc iPhone 6s thứ nhất bạn vào mục Cài đặt rồi chọn mục có tên iCloud, chọn tiếp đến lệnh Sao lưu. Sau đó nhấn vào Sao lưu bây giờ. Mặc dù mục tin nhắn không được hiển thị tại đây nhưng xin đảm bảo 100% rằng tin nhắn của bạn sẽ được chuyển đổi nhanh chóng sang máy iPhone 6s Plus thứ hai của bạn ngay lập tức.

Quá trình sao lưu bắt đầu

+ Trên chiếc iPhone 6s thứ hai: Bạn sẽ dùng tài khoản iCloud của chiếc iPhone 6s Plus thứ nhất đang dùng, sau đó vào mục Cài đặt và chọn đến mục Sao lưu, bạn sẽ lấy lại được toàn bộ những tin nhắn mà bạn muốn lưu trữ.

2. Dùng iTunes để đồng bộ tin nhắn giữa 2 iPhone 6s Plus

Bạn có sẵn tài khoản iCloud nhưng mà điện thoại của bạn hiện lại không hề có kết nối internet. Yên tâm, bạn vẫn có thể thực hiện được việc chuyển đổi toàn bộ tin nhắn qua lại giữa 2 máy iPhone 6s Plus hoặc 2 máy iPhone 6 Plus bằng ứng dụng iTunes đấy nhé. Các bước làm hướng dẫn cụ thể như sau:

- Dùng cáp để nối điện thoại của bạn đến với máy tính mà có cài đặt sẵn iTunes.

- Khi thấy iTunes đã được hiện lên trên màn hình iPhone 6s Plus rồi, bạn hãy chọn đến những mục tin nhắn cần sao lưu lại và nhớ là đánh dấu chúng.

- Chờ đợi để cho việc sao lưu nhanh chóng được hoàn tất (thời gian tùy nhanh hay chậm còn phải phụ thuộc vào số lượng sao lưu này nhiều hay ít, dung lượng là nặng hay nhẹ nữa)

-  Cuối cùng, bạn sẽ thoát kết nối của iPhone 6s Plus cũ ra và kết nối tiếp máy iPhone 6s Plus thứ 2 với máy tính, và  sau đó là copy về máy thôi.

Bài viết này đã chỉ ra và hướng dẫn chi tiết đến 2 cách để đồng bộ tin nhắn giữa 2 iPhone 6s Plus cho bạn. Bạn ưng cách thực hiện nào hơn nào?

Nguồn : http://2tmobile.com.vn/news/1362/huong-dan-dong-bo-tin-nhan-giua-2-iphone-6s-plus.html

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác