Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Cài đặt gửi tin nhắn hình iPhone 6 Lock theo dạng MMS
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 26/03/2016 09:57AM | Lượt xem: 3463

Cài đặt gửi tin nhắn hình iPhone 6 Lock theo dạng MMS

Hướng dẫn cách gửi tin nhắn hình trên iPhone 6 Lock

Đôi khi những thao tác sơ đẳng như gửi tin nhắn hình (MMS) trên iPhone 6 lock cũng có thể làm khó bạn. Thực ra cách thức thực hiện rất là dễ dàng.

Thay vì thường gửi những tin nhắn dưới dạng văn bản SMS một cách thông thường, thì bạn có thể gửi đến thuê bao khác những tin nhắn thật sinh động, có kèm theo hình ảnh, thậm chí là cả âm thanh, hay video nếu muốn. Đây được coi là tính năng gửi tin nhắn đa phương tiện MMS. Trên thiết bị cao cấp như iPhone 6 Lock, chắc chắn đã có sẵn tính năng này.

 

Gửi tin nhắn hình ảnh - MMS

1. Điều kiện để gửi được tin nhắn hình trên các dòng iPhone nói chung

- Điều kiện đầu tiên chính là điện thoại bạn dùng phải được hỗ trợ cấu hình để giúp gửi và giúp nhận được tin nhắn đa phương tiện. Điều này thì bạn có thể yên tâm, mọi dòng máy iPhone kể cả bản xách tay như iPhone 6s Lock, hay iPhone 6 Lock đều hỗ trợ sẵn cấu hình này rồi.

- Bên cạnh đó, để có thể gửi được tin nhắn hình hay các tin nhắn đa phương tiện thì bạn cũng cần phải cài đặt được cấu hình MMS cho chiếc điện thoại của mình nữa. Để cài đặt được cấu hình cho loại tin nhắn MMS, thì bạn cần phải quan tâm đến các thông số cụ thể sau:

+ Trang chủ của loại tin nhắn MMS (hay còn được gọi là Home Page)

+ Điểm giúp truy nhập nhanh tin nhắn (APN viết tắt của Access point name)

+ Địa chỉ IP của chính cổng WAP

Nếu như bạn cài đặt loại cấu hình MMS mà không chính xác thì chúng không thể nào gửi được tin nhắn kiểu đa phương tiện ở trên điện thoại được. Vì vậy, bạn hãy vào mục Settings để chọn General, sau đó nhấn vào Networks rồi điền vào đây các thông số của chính nhà mạng vào trong mục Cellular Data Network. Bạn tham khảo thông tin điền trong bảng sau:

 

Điền các thông số nhà mạng mà bạn đang dùng

2. Các bước để gửi tin nhắn MMS trên iPhone 6 Lock

- Bước 1: Bật và khởi động tính năng gửi tin nhắn kiểu đa phương tiện MMS ở trên iPhone 6 Lock bằng cách là vào Settings rồi chọn ứng dụng là Message, chọn mục là MMS. Bật MMS bằng cách là gạt thanh trượt ngay sang phải để cho thanh trượt chuyển sang màu xanh là đang đặt ở chế độ ON.

Điền thông tin cấu hình nhà mạng

- Bước 2: Đăng ký đến dịch vụ MMS của chính nhà mạng mà bạn đang sử dụng. Đây là loại dịch vụ có trả phí đấy nhé.

- Bước 3: Sau khi đã xong hai bước 1 và cả bước 2, sẽ gửi tin nhắn hình một cách đơn giản, bằng chính việc là vào mục Message, chọn loại tin nhắn MMS và chọn hình ảnh muốn gửi rồi gửi đến số thuê bao khác.

Tin nhắn hình được gửi đi

Hãy nhớ rằng cách gửi tin nhắn hình trên iPhone 6 Lock qua MMS là dịch vụ nhà mạng, phải trả phí bạn nhé. Vì thế cần cân nhắc đến số lần gửi tin nhắn nếu không muốn tài khoản của bạn bị hết tiền nhanh chóng.

Nguồn : http://2tmobile.com.vn/news/1361/cai-dat-gui-tin-nhan-hinh-iphone-6-lock-theo-dang-mms.html

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác