Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
Ngày đăng: 26/03/2016 09:53AM | Lượt xem: 2076

Nút tắt từ chối cuộc gọi trên iPhone 6s Plus

Hướng dẫn cách từ chối cuộc gọi trên iPhone 6s Plus

Đôi khi vì một lý do nào đó mà bạn không thể nhận và trả lời được một cuộc gọi đến. Dưới đây sẽ là các cách từ chối cuộc gọi trên iPhone 6s Plus 64gb để bạn tham khảo.

Có nhiều cách để từ chối cuộc gọi không muốn nghe

Trong cuốc sống sẽ có nhiều lúc mà bạn cảm thấy thật phiền phức khi mà điện thoại đổ chuông cuộc gọi. Nhất là lúc bạn ngủ, hay khi bạn đang họp, hoặc là những cuộc gọi từ số lạ mà bạn không hề muốn nghe. Mặc dù là Apple không tích hợp thêm tính năng giúp từ chối cuộc gọi nhưng thực chất vẫn có cách để cho bạn thực hiện chối cuộc gọi trên iPhone 6s Plus đấy. Bạn hãy tham khảo ngay sau đây.

Cách 1: từ chối cuộc gọi với sự lịch sự

Chọn trả lời bằng tin nhắc hoặc nhắc lại sau

Bạn sẽ bấm vào một trong 2 lựa chọn, đó là Nhắc lại sau hoặc Trả lời bằng tin nhắn. Nhưng lưu ý là với cách làm này bạn sẽ phải trả cả một khoản phí dành cho cước tin nhắn đấy nhé. Nhưng chúng sẽ cách từ chối tạm thời rất lịch sự, khiến cho người liên lạc không cảm thấy phiền lòng. Nên áp dụng cách này nếu bạn thường xuyên phải liên lạc với bạn bè, đối tác kinh doanh.

Cách 2: Sử dụng nút khóa ở màn hình để giúp từ chối cuộc gọi

Dùng nút khóa màn hình để từ chối

Với cách này thì bạn có thể từ chối ngay cuộc gọi bằng cách là sử dụng tới nút tắt màn hình (hay còn gọi là khóa màn hình). Khi có cuộc gọi đến thì bạn bấm  vào lần thứ nhất ở nút khóa màn hình ngay, lúc này thì điện thoại của bạn sẽ được tắt chuông và cả rung. Bấm tiếp tới lần thứ hai sẽ là việc từ chối cuộc gọi đó ngay lập tức.

Cách thứ hai này thường được áp dụng phổ biến nhất trên iPhone 6s và iPhone 6s Plus vì chúng thao tác khá là nhanh, chỉ cần thực hiện ngay trên màn hình chính của điện thoại mà thôi,

Cách 3: Từ chối cuộc gọi khi đeo tai nghe

Ngoài ra thì bạn cũng có thể được thực hiện việc từ chối cuộc gọi khi bạn đeo tai nghe. Bởi tai nghe dành cho iPhone 6s Plus thường có thêm các phím nút bấm và chúng cũng có các chức năng khá tương tự để giúp bạn từ chối hoặc là chấp nhận cuộc gọi thoại đang gọi đến đấy nhé. Nếu bạn đang dùng tai nghe để nghe nhạc thì có thể sử dụng ngay đến các nút bấm này là được.

Với bài viết ở trên chắc hẳn là các bạn đã biết được cách từ chối một cuộc gọi ở trên iPhone 6s Plus rồi phải không nào? Hãy vui vẻ tận hưởng lợi ích từ iPhone 6s Plus mang lại.

Nguồn : http://2tmobile.com.vn/news/1359/nut-tat-tu-choi-cuoc-goi-tren-iphone-6s-plus.html

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác