Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Ứng dụng gọi điện không mất tiền trên iPhone 6s Plus
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 26/03/2016 09:51AM | Lượt xem: 1255

Ứng dụng gọi điện không mất tiền trên iPhone 6s Plus

Các ứng dụng hay giúp gọi điện không mất tiền trên iPhone 6s Plus

Các ứng dụng giúp gọi điện không mất tiền đã không còn quá xa lại với người dùng smartphone. Cùng xem xem trên iPhone 6s Plus 64gb thì chúng ta nên cài đặt những ứng dụng gọi điện free nào nhé.

Có một cách để giúp bạn tiết kiệm được các chi phí cho việc nghe và gọi trên điện thoại, đó là sử dụng tới các ứng dụng để gọi điện miễn phí. Hiện nay đã có rất nhiều các ứng dụng tiện ích được xây dựng để có thể cho phép người thoải mái nhắn tin hay là nghe gọi mà không mất một chút phí nào. Chỉ cần có được kết nối 3G hay là Wi-Fi là bạn đã hoàn toàn có thể sử dụng ngay được các ứng dụng này. Sau đây sẽ là một số ứng dụng hay để gọi điện không mất tiền trên iPhone 6s Plus.

1. Ứng dụng Zalo cho iPhone 6s Plus

Với ứng dụng Zalo trên iPhone 6s Plus, bạn không những thực hiện được cuộc gọi miễm phí mà bạn sẽ còn được nhắn tin cho các bạn bè, người thân ở trong danh bạ trên Zalo nữa. Ngoài ra, Zalo còn cung cấp các cách để bạn chia sẻ trạng thái, tình cảm hiện tại của bạn nữa.

 Zalo là ứng dụng giúp gọi điện miễn phí trên iPhone 6s Plus

2. Ứng dụng Vopium cho iPhone 6s Plus

Ứng dụng hay ho thứ hai phải kể đến chính là Vopium. Với Vopium, người gọi không những được thực hiện các cuộc gọi trong nội địa miễn phí mà còn được sử dụng trong phạm vị quốc tế nữa. Chất lượng nghe gọi được đánh giá là rất tuyệt vời.

Ứng dụng Vopium giúp liên lạc trong phạm vi Quốc tế

3. Ứng dụng Skype cho iPhone 6s Plus

Một ứng dụng mà người Việt đang sử dụng rất nhiều trong việc gọi điện không mất tiền chính là Skype. Không những Skype được dùng để phục vụ cho công việc, rất nhiều bạn đã dùng ứng dụng này để gọi cho bạn bè và thỏa sức tròn chuyện. Chỉ cần có thêm kết nối Wi-Fi hoặc là 3G là bạn thỏa thích dùng rồi. Nếu đang dùng iPhone 6s hay iPhone 6s Plus thì hãy tải ngay Skype về máy nhé.

Ứng dụng Skype được dùng phổ biến

4. Ứng dụng Viber cho iPhone 6s Plus

Bạn có thể sử dụng Viber để gọi điện cho những bạn bè và người thân của mình thoải mái mà chẳng lo mất phí. Chỉ cần đảm bảo có kết nối mạng internet là bạn có thể sử dụng ngay được rồi. Viber cũng rất được yêu thích ở Việt Nam.

5. Ứng dụng iCall cho iPhone 6s Plus

Đã có tới hơn 4 triệu người đang sử dụng ứng dụng iCall miễn phí này rồi, bởi chúng hỗ trợ việc liên lạc trong phạm vi Quốc tế. Bạn có thể thực hiện được việc nghe gọi đến những người bạn của mình hiện đang ở  các nước như Úc, Canada, hay Nhật Bản… mà đương nhiên không cần trả phí..

iCall là đã có tới 4 triệu người sử dụng

Với 5 ứng dụng gọi điện không mất tiền trên iPhone 6s Plus đảm bảo bạn sẽ chọn ra được cho mình một ứng dụng ưng ý nhất. Hãy tham khảo các gợi ý của chúng tôi nhé.

Nguồn : http://2tmobile.com.vn/news/1358/ung-dung-goi-dien-khong-mat-tien-tren-iphone-6s-plus.html

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác