Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Cài đặt lại iPhone 6s Plus có bị mất danh bạ
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 25/03/2016 09:13AM | Lượt xem: 1532

Cài đặt lại iPhone 6s Plus có bị mất danh bạ

Khi tiến hành Restore iPhone 6s Plus thì có bị mất danh bạ không?

Restore iPhone 6s Plus 64GB thì có bị mất danh bạ không? Đây là thắc mắc của rất nhiều người. Vậy nên chúng tôi muốn đưa lời giải đáp chung nhất trong bài viết sau đây.

Trong quá trình bạn sử dụng thì do một vài vấn đề nào đó mà sẽ khiến iPhone 6s Plus chạy chậm lại, lúc này bạn sẽ muốn Restore lại máy ngay nhưng lại lo sợ sẽ mất hết danh bạ. Vậy thì Restore iPhone 6s Plus có bị mất danh bạ hay không? Chúng ta cùng tìm hiểu ngay sau đây.

1. Thế nào là restore iPhone 6s Plus?

Hệ điều hành mặc định iOS có một chức năng là cho phép bạn có thể tự do xóa tất cả những dữ liệu đang có trên điện thoại và cả các cài đặt của bạn nữa để đưa điện thoại về đúng chế độ mặc định như là lúc ban đầu bạn mới mua máy vậy. Chế độ này được gọi là Restore cho máy.

Chính vì sẽ xóa hết tất cả dữ liệu và cả các cài đặt nên chắc chắn rằng là khi bạn restore lại cho iPhone 6s Plus thì tất cả danh bạ đang có trên điện thoại thì cũng bị xóa hết đi. Tuy nhiên, tất cả đã được tính toán kỹ lưỡng, bạn không cần phải lo lắng về vấn đề này vì nếu như trước khi bạn đem restore lại máy mà đã sao lưu dữ liệu rồi thì danh bạ vẫn sẽ được khôi phục lại trên iPhone 6s Plus ngay lập tức. Và một điều hay là điều này đúng với mọi dòng iPhone, kể cả iPhone 6 Plus, hay iPhone 5.

2. Cách sao lưu lại dữ liệu và tiến hành restore cho iPhone 6s Plus.

Bước 1. Kết nối iPhone 6s cùng với mày tính thông qua chiếc cổng nối usb. Sau đó bạn bật phần mềm iTunes ở trên máy tính lên để cho nó nhận diện được iPhone 6s Plus của bạn.

Chọn Sao lưu Bây giờ

Bước 2. Trên giao diện itunes này bạn chọn vào đúng biểu tượng điện thoại của bạn nhé. Ngày lập tức bạn sẽ nhận được thông tin chi tiết về chiếc điện thoại đang dùng. Và bạn sẽ thấy mục Bản sao lưu. Ở tại phần này sẽ có hai lựa chọn nữa cho bạn để có thể tiến hành sao lưu lại dữ liệu. Đó là: Bạn có thể chọn sao lưu  ở trên dịch vụ điện toán đám mây là iCloud hoặc có thể sao lưu ở ngay trên thiết bị máy tính của bạn đang dùng luôn. Sau khi đã chọn được mục sao lưu rồi thì bạn nhấn vào mục Sao lưu bây giờ. Và giờ chỉ cần đợi quá trình sao lưu hoàn tất.

Bước 3. Restore lại điện thoại iPhone 6s Plus

Sau khi bạn đã sao lưu hoàn tất rồi thì chúng ta sẽ cùng nhau bắt đầu thao tác để restore iPhone 6s Plus. Bạn có thể thực hiện restore ngay trên itune hoặc làm trực tiếp ở trên điện thoại đấy.

- Nếu muốn restore ở trên máy tính thì bạn nhấn vào nút khôi phục iPhone ở trên giao diện, lúc này itunes sẽ thực hiện tự động restore lại máy cho bạn.

Vào mục Cài Đặt Chung

- Còn nếu như bạn muốn restore tại trên điện thoại thì bạn sẽ vào phần mục cài đặt iPhone này, sau đó chọn tới Cài đặt chung. Tiếp tục chọn đến Xóa tất cả các nội dung và các cài đặt. Sau đó thì máy sẽ hỏi bạn lại để xác nhận thêm một lần nữa. Bạn sẽ chọn vào xóa iPhone để khẳng định việc mình làm, lúc này thì iPhone 6s Plus sẽ restore lại từ đầu cho bạn luôn.

Làm theo hướng dẫn trong hình

Vậy là chúng tôi đã đưa ra kết luận cho bạn rồi đấy. Restore iPhone 6s Plus có bị mất danh bạ nhưng vẫn có cách thức để giúp bạn khôi phục lại chúng. Nên hãy an tâm mỗi lần tiến hành Restore máy.

Nguồn : http://2tmobile.com.vn/news/1355/cai-dat-lai-iphone-6s-plus-co-bi-mat-danh-ba.html

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác