Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Thủ thuật copy danh bạ iPhone 6s Plus vào SIM
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 25/03/2016 09:08AM | Lượt xem: 2199

Thủ thuật copy danh bạ iPhone 6s Plus vào SIM

Hướng dẫn copy danh bạ iPhone 6s Plus vào trong Sim

Đối với thiết bị Android, việc sao chép danh bạ từ điện thoại sang Sim được làm rất đơn giản nhưng đối với iPhone thì không như vậy. Hãy xem xem để copy danh bạ iPhone 6s Plus 64GB hồng vào Sim, bạn sẽ phải thực hiện những bước nào ngay sau đây.

Như bạn biết thì trên iPhone thường danh bạ sẽ được lưu trên máy chứ không hề lưu lại trên Sim. Muốn để copy danh bạ iPhone 6s Plus vào Sim thì bạn sẽ phải Jailbreak máy và sử dụng tới phần mềm hỗ trợ. Có khá nhiều ứng dụng có thể trợ giúp trong việc này, nhưng chúng tôi khuyên bạn nên dùng SIManager, bởi chúng rất đơn giản và các thao tác thực hiện cũng thân thiện, dễ dùng. Hãy xem xem cách chúng tôi dùng SIManager để hỗ trợ cho việc copy danh bạ iPhone 6s Plus vào trong Sim như thế nào nhé.

Bước 1:

Thực hiện theo hướng dẫn của hình ảnh

Khi bạn đã có sẵn ứng dụng Cydia, thì bạn nhanh nhanh truy cập vào đó từ chính màn hình của iPhone 6s Plus. Khi đã truy cập vào rồi, bạn sẽ nhấn vào Các nguồn nằm ở thanh công cụ phía dưới màn hình. Tiếp tục là nhấn vào mục Sửa rồi chọn Thêm. Nếu thấy hơi phức tạp, bạn chỉ cần thực hiện theo lệnh từ 1 đến 4 được đánh dấu trong hình ở dưới đây thôi nhé.

Bước 2:

Làm theo các bước từ 5 đến 8

Bạn thêm Source giống trong bước 5 trong hình rồi bấm vào Thêm nguồn. Tiếp tục chọn vào Tìm Kiếm (là bước 6). Sau khi mục tìm kiếm hiện lên hãy gõ vào cụm từ là SIManager. Bạn sẽ nhận được các lựa chọn, hãy chọn đúng ứng dụng rồi Tiến hành Cài đặt là được.

Bước 3:

Chỉ dẫn 9 và 10

Sau khi đã cài ứng dụng SIManager xong rồi, bạn hãy khởi động chúng lên. Giao diện hiện lên nhớ chọn Setup

Bước 4: 

Chọn tới Done và tiếp tục nhấn vào Read From Sim

Bước 5:

Tiếp theo lại chọn vào Setting có hình răng cưa lần nữa rồi chọn mục là Copy Phone to Sim

Bước 6:

Sau đó hãy bấm vào OK. Bạn chọn tiếp mục Write to Sim rồi đợi cho phần ứng dụng tự động được sao chép danh bạ từ iPhone 6s Plus sang Sim nhé.

Nếu bạn cũng muốn sao chép danh bạ từ iPhone 6s sang Sim thì hãy làm tương tự nhé. Bởi cách làm trên dòng máy iPhone là như nhau

Như vậy phần trên đây chúng tôi đã hướng dẫn cụ thể cho các bạn cách copy, và sao chép danh bạ từ iPhone 6s Plus sang Sim rồi. Với một ứng dụng công cụ trợ giúp thì một việc tưởng chừng như là khó lại có thể thành công dễ dàng phải không nào? Chúc bạn làm theo đúng hướng dẫn này và thành công nhé.

Nguồn : http://2tmobile.com.vn/news/1353/thu-thuat-copy-danh-ba-iphone-6s-plus-vao-sim.html

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác