Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Fix lỗi danh bạ iPhone 6 nhanh nhất
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 25/03/2016 09:07AM | Lượt xem: 28574

Fix lỗi danh bạ iPhone 6 nhanh nhất

Sửa iPhone 6 bị lỗi danh bạ bằng biện pháp đơn giản

Khi mắc lỗi danh bạ iPhone 6 sẽ khiến cho việc liên lạc trở nên khó khăn hơn. Bạn cần khắc phục ngay lỗi này nhé. Nếu như biết cách, thì dưới đây sẽ là hướng dẫn cho bạn.

Bạn đang sở hữu dòng máy iPhone 6 cao cấp, và bạn nghĩ rằng sản phẩm này chúng sẽ không có bất kì một khiếm khuyết nào? Bỗng nhiên một ngày no đó iPhone 6 của bạn bỗng mắc lỗi danh bạ điện thoại của bạn tự nhiên không hiển thị. Bạn không cần phải lúng túng, bởi lỗi danh bạ ở trên iPhone 6 rất nhiều người bị gặp phải. Cách khắc phục thì cũng không hề khó, chúng tôi sẽ hướng dẫn ngay cho bạn cách xử lí lỗi là danh bạ trên iPhone 6 kém hiệu quả.

 

iPhone dễ bị lỗi danh bạ

1. Nguyên nhân khiến iPhone 6 bị lỗi danh bạ

- iPhone của bạn cho dù là hàng cao cấp đến đâu đi chăng nữa thì cũng có thể bị lỗi danh bạ nhé, kể cả iPhone bản quốc tế hay làiPhone bản khóa mạng. Bởi vì các nguyên nhân:

+ Lỗi mất danh bạ ở các máy xảy ra do nâng cấp hay là cập nhật phiên bản hệ điều hành của iOS mới làm lưu trữ iCloud bị mất đi.

+ Lỗi danh bạ do iPhone 6 của bạn là phiên bản khóa mạng, và dùng sim ghép để giúp unlock máy.

2. Cách để khắc phục lỗi danh bạ trên iPhone 6 như sau

* Lỗi danh bạ là do cập nhật iOS ở trên iCloud

- Bước 1: Để xử lý được lỗi này thì bạn phải truy cập vào trong iCloud để giải quyết trước. Trước hết thì bạn vào ứng dụng Settings ở trên màn hình chính của điện thoại đã, tại đây hãy nhấn chọn iCloud để tự xem lưu trữ trên dữ liệu đám mây của bạn ra sao.

- Bước 2: Tại mục iCloud, bạn nhấn chọn Contacts, nếu như mục này đang ở chế độ là tắt (OFF) thì hãy nhấn chọn bật (ON) để tự thao tác tiếp. Sau khi bật ON đến cho Contacts, màn hình cũng sẽ hiện lên bảng hỏi, và bạn nhấn chọn Replace your contacts để tự quyết định thay thế phương thức là lưu trữ danh bạ lên trên iCloud.

- Bước 3: Sau khi đã chuyển Contacts sang chế độ là ON, bạn lại tắt đi nhưng mà sau đó lại phải bật ON trở lại. Màn hình lại xuất hiện thêm bảng hỏi, bạn chọn mục Delete from My Phone để thay thế nơi lưu trữ danh bạ trên iPhone của bạn để

Thực hiện đủ 3 bước để lấy lại nhanh danh bạ trên iPhone 6

* Sửa lỗi iPhone 6 sim ghép nên không hiện tên người gọi hay là gửi SMS dù đã lưu vào trong danh bạ.

- Rất nhiều người dùng máy iPhone bản lock khi đã unlock bằng sim ghép vẫn gặp phải lỗi này. Để giải quyết thì bạn làm theo các bước sau

- Bước 1: Bạn phải tiến hành việc back up (sao lưu) danh bạ từ trên iPhone vào dịch vụ lưu trữ đám mây là iCloud bằng cách vào website của iCloud rồi nhập Apple ID.

- Bước 2: Tiếp đó, bạn sẽ đăng nhập vào website icloud.com từ ngay trên máy tính của mình vaf có thể xuất ra file có định dạng là .vfc bằng cách là chọn mục Danh bạ (Contacts), sau đó sẽ nhấn chọn Select All (để chọn toàn bộ danh bạ) sau đó sẽ nhấn chọn Export Vcard nhé.

- Bước 3: Thực hiện xong ở bước 2, sẽ có một file định dạng .vfc và bạn chỉ cần copy file này vào trong Notepad đã có sẵn trên máy tính của bạn.

- Bước 4: Mục đích của cách làm ở trên này là đổi các số điện thoại đã lưu trên danh bạ iPhone của chính bạn để có thêm đầu số +84 (đây là mã điện thoại quốc tế của Việt Nam) vào trước ở mỗi đầu số điện thoại nhé. Vì vậy ở trên Notepad mà bạn vừa copy file, hãy nhấn chọn Edit, tiếp đó sẽ chọn Replace để tự thay thế đầu số cho phần danh bạ.

- Bước 5: Sau khi đã nhấn chọn Replace, màn hình cũng sẽ xuất hiện môt bảng thông báo mới, bạn chỉ cần nhấn vào số 0 và vào mục Find what, rồi sẽ nhấn +84 để vào mục Replace All, nhấn Ctr +S để giúp lưu lại các tác vụ đã làm vừa xong.

- Bước 5: Cuối cùng¸bạn sẽ chỉ cần Delete lại toàn bộ danh bạ cũ ở trên iCloud rồi lại chọn import để có thể nhập lại toàn bộ những thay đổi ở trên danh bạ mới cho iPhone 6 nhé. Danh bạ iPhone của bạn hiện đã được thay đổi hoàn toàn với phần đầu số +84 ở phía trước các số điện thoại rồi, đảm bảo hiện tên người gọi và cả người gửi tin nhắn đến như là bình thường.

Thêm đầu số +84 dành cho iPhone sim ghép

Bạn hãy xem xét xem rằng mình đang gặp rắc rối cùng với danh bạ trên iPhone 6 ở trong trường hợp nào và hãy áp dụng cách làm của chúng tôi nhé. Chúc các bạn sẽ thành công!

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác