Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Chặn tin nhắn cho iPhone 6 Lock từ số lạ và quen
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 24/03/2016 10:24AM | Lượt xem: 2971

Chặn tin nhắn cho iPhone 6 Lock từ số lạ và quen

Hướng dẫn cách chặn tin nhắn cho iPhone 6 Lock

Hiện tại các tin nhắn rác, quảng cáo quá nhiều khiến nhiều người phải nghĩ đến việc chặn không cho chúng gửi đến số máy của mình. Và sau đây là cách chặn tin nhắn cho iPhone 6 lock, mời bạn cùng tham khảo.

Chiếc điện thoại đang dần trở thành một vật dụng phải có, lúc nào cũng ở bên cạnh con người. Nếu được hỏi đâu là tính năng quan trọng nhất của điện thoại, thì có lẽ đó là gọi điện và nhắn tin. Nhưng bạn biết đấy, trong quá trình sử dụng điện thoại thì bạn luôn luôn phải chịu cảnh có những tin nhắn rác, tin nhắn lừa đảo gửi đến máy tạo nên sự phiền toái khó chịu cho bạn. Cũng vì hiểu rõ tình trạng phức tạp này nên tại các thiết bị iOS cũng đã kịp cập nhật thêm tính năng mới, đó là hỗ trợ để chặn các tin nhắn rác. Và sau đây sẽ là cách chặn tin nhắn cho iPhone 6 Lock để bạn đọc và nghiền ngẫm nhé.

Những lưu ý khi chặn tin nhắn cho iPhone 6 Lock

Trước khi bạn thực hiện các thao tác để chặn thì bạn cần tuyệt đối lưu ý rằng là số điện thoại mà bạn muốn chặn phải đã được lưu ở trong danh bạ ngay trước đó. Nếu như bạn mà chưa kịp lưu thì bạn cần phải lưu lại ngay lập tức rồi mới tiến hành các bước dưới đây. Và đây là quy tắc áp dụng cho mọi dòng iPhone từ iPhone 4, iPhone 5, iPhone 6s Lock....

Cách chặn tin nhắn cho iPhone 6 Lock

Bước 1: Ở ngay ngoài màn hình chính của điện thoại, bạn sẽ vào phần mục Cài đặt quen thuộc.

Truy cập vào mục Tin Nhắn có trong Cài đặt

Bước 2: Trong mụcCài đặt này, các bạn sẽ kéo xuống và tìm phần mục Tin nhắn.

Tìm đến mục Bị chặn mà bạn đang cần

Bước 3: Ở bước này thì các bạn sẽ vào mục Bị chặn nhé.

Hãy thêm mới đúng số điện thoại mà bạn muốn chặn

Bước 4: Mục Bị chặn mở ra và các bạn chỉ cần thêm vào số điện thoại mà muốn chặn bằng cách là chọn vào Thêm Mới… và rồi điền chọn số điện thoại mà cần chặn vào đây.

Như vậy là xong. Từ nay tất cả các tin nhắn được gửi từ số thuê bao mà bạn chặn sẽ không thể nào gửi tới được iPhone 6 Lock của bạn được nữa.

Ngoài việc chặn tin nhắn cho iPhone 6 Lock bằng cách được trình bày ở trên, bạn còn có thể chặn được tin nhắn, thậm chí là cuộc gọi của thuê bao khác tới máy với việc là đăng ký dịch vụ All Blocking của nhà mạng. Đây là một tính năng do nhà mạng cung cấp và tất nhiên là bạn sẽ phải mất phí thì mới sử dụng được rồi. Còn cách giới thiệu ở trên thì sẽ được free. Bạn hãy lựa chọn cách mà bạn muốn nhất nhé.

Nguồn : http://2tmobile.com.vn/news/1350/chan-tin-nhan-cho-iphone-6-lock-tu-so-la-va-quen.html

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác