Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 iPhone 6 Plus báo không gọi được đi dù số nào
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 24/03/2016 10:23AM | Lượt xem: 1747

iPhone 6 Plus báo không gọi được đi dù số nào

Khắc phục lỗi iPhone 6 Plus báo không gọi được

Sử dụng iPhone 6 Plus ngoài việc mong muốn tận hưởng giải trí tiện ích thì điều đầu tiên quan trọng nhất chính là việc nghe, gọi. Nếu iPhone 6 Plus báo không gọi được, chắc chắn bạn phải tìm nguyên do và sửa ngay.

Máy báo lỗi không thực hiện được cuộc gọi

Với bất kì một chiếc điện thoại dù giá rẻ hay đắt tiền thì nghe gọi chính là tính năng được coi là quan trọng nhất, nhất định không được thiếu. Nếu một ngày bỗng iPhone 6 Plus trở chứng báo không gọi được, đảm bảo bạn sẽ lo lắng đứng ngồi không yên vì lỡ rất nhiều công việc. Vậy làm sao để khắc phục được tình trạng khó ưa này. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé.

Các lỗi khiến iPhone 6 Plus báo không gọi được và cách xử lý

Để xác định xem iPhone 6 Plus mắc lỗi cuộc gọi là do nguyên nhân nào thì chắc chắn đầu tiên bạn sẽ cần phải kiểm tra lại các vấn đề sau:

- Kiểm tra lại xem chiếc Sim dùng trong máy đã được ghép khít lại chưa, khe Sim có bị dơ không. Nếu như bị dơ, hãy dùng đến tăm bong để làm sạch lại chúng. Nếu vì nguyên nhân này thì ngay sau khi bạn vệ sinh lại, máy sẽ nhận cuộc gọi được bình thường.

Kiểm tra lại thuê bao bị chặn hay không

- Kiểm tra xem có phải thuê bao ở đầu dây bên kia có đang bị chặn hay không bằng cách là vào Cài đặt chọn Phone rồi nhấn vào Blocked

Tắt tính năng không làm phiền trên máy

- Điện thoại iPhone 6 Plus của bạn có phải đang ở trong trạng thái là không làm phiền hay không? Nếu có, bạn chọn vào Cài đặt rồi tìm đến Do not Disturb và đưa phần mục Manual từ đúng trạng thái ON về trạng thái OFF.

Restore lại iPhone 6 Plus – cách khắc phục lỗi tốt nhất

Nếu như sau khi bạn đã kiểm tra lại đủ các mục ở trên rồi mà iPhone 6 Plus hoặc iPhone 6s Plus hồng của bạn vẫn báo bị lỗi cuộc gọi thì có lẽ bạn nên restore lại máy. Bạn cần phải sửa lỗi này ngay bằng các cách sau:

Với bất kỳ dòng iPhone thì khi gặp bất kì một lỗi hay trục trặc nào mà liên quan đến phần mềm thì đây sẽ chính là cách cuối cùng để giúp khắc phục được lỗi nhanh và chắc chắn thành công. Bởi bằng việc là đưa các cài đặt của máy về đúng chế độ mặc định ban đầu khi xuất xưởng thì các lỗi mà liên quan đến phần mềm cũng sẽ đều được giải quyết nhanh một cách triệt để nhất. Hãy kết nối iPhone 6 Plu với mày tính, rồi đưa iPhone 6 Plus về chế độ DFu và Restore lại ngay cho máy thông qua iTunes nhé và nhớ Backup lại các dữ liệu cho điện thoại trước.

Trên đây là các cách hay để khắc phục iPhone 6 Plus báo không gọi được. Bạn hãy thử và đưa ra nhận xét xem đâu là cách khắc phục hay nhất.

Nguồn : http://2tmobile.com.vn/news/1349/iphone-6-plus-bao-khong-goi-duoc-di-du-so-nao.html

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác