Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Tặng bạn bộ giao diện tin nhắn cho iPhone 6s Plus
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 24/03/2016 10:19AM | Lượt xem: 1154

Tặng bạn bộ giao diện tin nhắn cho iPhone 6s Plus

Cách thay đổi giao diện tin nhắn cho iPhone 6s Plus

Chắc chắn đôi khi bạn cũng sẽ muốn thay đổi giao diện tin nhắn cho iPhone 6s Plus 64gb để làm mới lại thiết bị, tạo niềm hứng khởi trong quá trình sử dụng.

Sau một thời gian dài đã sử dụng quen tay thì bạn cũng sẽ cảm thấy khá nhàm chán với mọi giao diện trên máy và đặc biệt là giao diện tin nhắn. Muốn thay đổi giao diện tin nhắn cho iPhone 6s Plus không hề khó. Bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn sau đây của chúng tôi.

Bạn có muốn đổi mới giao diện tin nhắn cũ kỹ không?

1. Điều kiện để có thể thay đổi giao diện tin nhắn cho iPhone 6s Plus

- Hệ điều hành iOS của Apple đã được cài đặt sẵn giao diện tin nhắn ở chế độ mặc định và tất nhiên Apple sẽ không hề cho phép bạn thay đổi chúng đi. Bởi vậy để có thể làm được điều này, thiết bị của bạn sẽ cần phải được jailbreak để có thể tải nhanh phần mềm từ bên thứ 3 về.

Một số phần mềm hay ho từ Cydia để thay đổi giao diện tin nhắn trên iPhone 5, iPhone 6 Plus, iPhone 6s... đó là Messages Customiser Pro hoặc WinterBoard...

2. Cách thức thay đổi giao diện tin nhắn cho iPhone 6s Plus

Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng dùng Messages Customiser Pro để thay đổi giao diện tin nhắn cho iPhone 6s Plus. Cách làm như sau:

Bước 1: Vào Cydia rồi bạn kéo xuống để chọn mục Search, sau đó thì bạn gõ tìm cụm từ tìm kiếm là tên ứng dụng Messages Customiser Pro

Bước 2: Khi có kết quả, bạn chọn ứng dụng Messages Customiser rồi nhấn Install để cài đặt về thiết bị.

Vào mục  Messages Customiser Pro

Bước 3: Sau khi mà quá trình cài đặt đã hoàn tất, bạn khởi động lại cho iPhone 6s Plus rồi vào mục Setting chọn Messages Customiser Pro để thực hiện việc thay đổi giao diện trong nhắn tin.

- Bạn có thể thực hiện để thay đổi một số tùy chỉnh dễ dàng như sau:

Đổi màu hộp thoại

- Thay đổi màu của chính hộp thoại tin nhắn: Để thay đổi được màu của hộp thoại tin nhắn thì bạn vào mục Apptin nhé, tại đây thì sẽ có một số màu cơ bản cho bạn lựa chọn như là Green, Red, Yellow…

- Thay đổi các hình nền cho chính màn hình tin nhắn: Thật thú vị là bạn có thể thay thể được hình nền tin nhắn bằng chính những bức ảnh mà bạn yêu thích. Để làm được điều này, bạn sẽ vào Setting rồi chọn Messages Customiser Pro và chọn mục là background, tìm đến Preset chọn Image rồi chọn đến ảnh mà bạn muốn làm hình nền.

Trên đây là một phần hướng dẫn cách để bạn thay đổi giao diện tin nhắn cho iPhone 6s Plus. Hi vọng bạn sẽ thích thú với phần mềm mà chúng tôi vừa giới thiệu trên đây.

Nguồn : http://2tmobile.com.vn/news/1348/tang-ban-bo-giao-dien-tin-nhan-cho-iphone-6s-plus.html

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác