Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Làm thế nào cài hình nền tin nhắn iPhone 6s Plus
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 24/03/2016 10:17AM | Lượt xem: 1158

Làm thế nào cài hình nền tin nhắn iPhone 6s Plus

Những hình nền tin nhắn siêu độc đáo cho iPhone 6s Plus

Chắc chắn khi đọc xong bài viết này, bạn sẽ muốn sở hữu ngay những hình nền tin nhắn cá tính cho chiếc iPhone 6s Plus 64gb của mình đấy.

iPhone 6s Plus đang là smartphone cao cấp nhất của Apple. Thế nên bất kỳ người nào khi sở hữu được chiếc điện thoại này đều mong muốn sẽ được hưởng nhiều tiện ích tuyệt vời. Tuy nhiên, Apple lại không cung cấp nhiều tùy biến để thay đổi hình nền tin nhắn cho iPhone 6s Plus. Nếu bạn muốn thay đổi hình nền tin nhắn iPhone 6s Plus thì hãy Jailbreak máy và làm theo hướng dẫn sau đây nhé.

Bạn có muốn hình nền tin nhắn trên máy đẹp như thế này không?

1. Điều kiện để thay mới được hình nền tin nhắn trên iPhone 6s Plus

- Điều kiện chung cho tất cả các dòng iPhone như iPhone 5, iPhone 6s, iPhone 6s Plus... muốn thay đổi giao diện hình nền tin nhắn thì trước hết là phải được Jailbreak máy, và phải đã được cài đặt cydia.

- Kết nối mạng phải ổn định

2. Cách để thay đổi hình nền tin nhắn của iPhone 6s Plus

- Truy cập vào ứng dụng Cydia và trên thanh tìm kiếm thì bạn nhập vào từ khóa chính là  Messages Customiser. Sau đó thì trên điện thoại sẽ có hiện lên các ứng dụng mà có liên quan đến cụm từ khóa. Bạn sẽ chọn ứng dụng mà cần tải nhất rồi ấn vào Cài đặt.

- Chờ chừng khoảng một vài phút thì chính phần mềm sẽ cài đặt tự động và thành công.

- Bạn sẽ vào mục Setting và rồi kéo xuống dưới để tìm dòng có chữ là Messages Customiser, sau đó nhấn vào đây.

Chọn vào mục Other Person Bubble

- Trong Messages Customiser thì bạn sẽ chọn Other Person Bubbles. Lúc này thì trong giao diện tin nhắn bạn để ý thì sẽ thấy thanh tin nhắn đó có màu xám đen

Đổi màu sắc sang đỏ

- Để thay đổi sang màu khác thì bạn sẽ chọn mục là App tint. Lúc đó chúng sẽ có đủ các màu khác cho bạn lựa chọn, ví dụ như Green, Red, Yellow…

- Để thay đổi được hình nền trong giao diện tin nhắn iPhone 6s Plus thành những hình ảnh mà bạn thích thì bạn sẽ phải cài thêm một phần mềm bổ trợ nữa là Copic. Bạn cũng sẽ vào Cydia để tìm và cài tương tự như cách bạn đã làm với phần mềm Messages Customiser.

Cài hình nền giao diện tin nhắn

- Sau khi đã cài đặt xong thì bạn sẽ vào Cài Đặt và bật chế độ Enable cho Copic lên.

- Xong xuôi bạn lại vào Messages Customiser để tiếp tục tiến hành thay hình nền bạn muốn. Bạn sẽ chọn mục mới là Background, chọn Preset rồi tìm đến Image. Sau khi đã chọn Image thì chúng hiện lên các ảnh có trong bộ sưu tập của điện thoại. Muốn chọn ảnh nào bạn nhấn vào đó rồi OK là được.

Trên đây chúng ta đã cùng nhau thực hiện thay đổi hình nền tin nhắn iPhone 6s Plus rồi. Hãy thể hiện cái tôi và sự khác biệt với bạn bè nhờ tính năng này bạn nhé.

Nguồn : http://2tmobile.com.vn/news/1347/lam-the-nao-cai-hinh-nen-tin-nhan-iphone-6s-plus.html

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác