Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Hướng dẫn cài theme tin nhắn cho iPhone 6s Plus
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 24/03/2016 10:15AM | Lượt xem: 1184

Hướng dẫn cài theme tin nhắn cho iPhone 6s Plus

 Cách thay đổi theme tin nhắn cho iPhone 6s Plus

Chắc chắn bạn muốn giao diện tin nhắn trên điện thoại của mình trông thật hấp dẫn đúng không nào? Vậy thì hãy thay đổi theme tin nhắn cho iPhone 6s Plus hồng ngay từ bây giờ.

Nhắn tin là tiện ích vô cùng quan trọng ở trên các thiết bị điện thoại. Đôi khi những lời khó nói lại có thể được giãi bày dễ dàng hơn trên tin nhắn. Vậy nên bạn cũng nên dành thời gian để đổi mới cho giao diện này, bằng cách là cài các theme tin nhắn hấp dẫn cho iPhone 6s Plus.

Thay theme tin nhắn mang lại diện mạo mới cho máy

1. Điều kiện để cài Theme tin nhắn đẹp trên iPhone 6s Plus

- Trước hết, iPhone 6 Plus của bạn cần phải được Jailbreak thành công rồi. Bạn cũng cần phải có sẵn ứng dụng Cydia ở trên máy.

- Muốn cài theme mới đương nhiên kết nối mạng phải được ổn định.

2. Các cách cài đặt Theme tin nhắn cho iPhone 6s Plus

Cách 1: Sử dụng ngay ứng dụng WinterBoard

Winterboard là một trong những ứng dụng phụ trợ cho việc thay đổi toàn bộ phần giao diện trên tất cả các dòng iPhone như iPhone 6 Plus hay iPhone 6s..., và đương nhiên trong đó sẽ có cả mục giao diện tin nhắn nữa.

Cách làm như sau

 

Cài đặt Winterboard nhanh chóng về máy

- Bạn truy cập Cydia, rồi tìm kiếm và cài đặt từ Winterboard về cho máy. Sau khi gõ cụm từ cài đặt là Winterboard thì danh sách các ứng dụng sẽ được hiển thị, bạn sẽ nhấn chọn tới ứng dụng và sẽ chọn mục Cài đặt rồi chờ cho máy hoàn tất.

 

Chọn Select theme rồi tìm theme ưng ý

- Sau khi quá trình xong xuôi bạn sẽ vào lại Cài đặt rồi sẽ nhấn chọn mục Winterboard. Tại đây bạn nhấn vào Select theme. Hàng loạt theme hiện ra, muốn chọn theme nào bạn sẽ nhấn chọn vào đúng theme đó rồi chọn đến Respring để có thể hoàn thành cài đặt.

-  Truy cập lại mục tin nhắn để kiểm nghiệm kết quả

Cách 2, Thay đổi chỉ riêng mục theme tin nhắn ở trên iPhone 6s Plus

Với cách làm thứ nhất bạn sẽ thay đổi toàn bộ giao diện, hình nền trên máy nữa. Nếu như chỉ muốn thay đổi đúng theme của mục tin nhắn thôi thì bạn nên dùng ứng dụng Messages Customiser.

Cách làm như sau:

- Bạn cũng truy cập Cydia, rồi gõ tư khóa và sẽ nhấn chọn tải ứng dụng là Message Customiser cho máy điện thoại.

Tự chỉnh sửa để được theme ưng ý

- Tiếp đó, sau khi cài xong, bạn vào mục Cài đặt, chọn đến Message Customiser rồi sẽ thực hiện các tùy chọn khác nhau về màu sắc, tạo hình ảnh, tạo bóng cho SMS... Ở bước này bạn cần mày mò một chút để đảm bảo tạo được một theme tin nhắn ưng ý. Sau đó nhớ Save vào để lưu thay đổi trên theme tin nhắn nhé.

Bạn có những 2 cách để cài theme cho tin nhắn trên iPhone 6s Plus. Hãy lựa chọn cách là bạn ưng ý hơn rồi thực hiện luôn nhé.

Nguồn : http://2tmobile.com.vn/news/1346/huong-dan-cai-theme-tin-nhan-cho-iphone-6s-plus.html

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác