Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Hướng dẫn đặt pass tin nhắn iPhone 6s dể dàng
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 23/03/2016 08:55AM | Lượt xem: 995

Hướng dẫn đặt pass tin nhắn iPhone 6s dể dàng

Cách đặt pass cho ứng dụng tin nhắn iPhone 6s

Sử dụng LockDown Pro để đặt pass tin nhắn cho iPhone 6s để tránh khỏi sự phiền phức do bị lộ thông tin cá nhân bạn nhé.

Điện thoại giờ đây đã là vật dụng chẳng thể vắng mặt được trong cuộc sống hàng ngày của tất cả mọi người. Và đương nhiên sẽ có nhiều thông tin riêng tư như là hình ảnh, tin nhắn mà bạn không muốn bị lộ ra ngoài. Cách đơn giản và tốt nhất để bảo vệ cho chúng chính là  đặt mật khẩu cho chính những thư mục đó. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn về cách đặt pass tin nhắn cho iPhone 6s.

Nhập pass để vào mục Tin nhắn

Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn ứng dụng LockDown Pro phù hợp với iPhone 6s đã Jailbreak. Đây là một ứng dụng sinh ra để bảo vệ, mã hóa khóa cho những phần mục bạn là bí mật riêng của bạn.

1. Giới thiệu chung về Lockdown Pro

Với các tín đồ của nhà Apple chắc hẳn rất hay sử dụng ứng dụng Lockdown Pro này, bởi nó cho phép người dùng sẽ sử dụng đến các password để giúp khóa ứng dụng cần thiết, bí mật, và đặc biệt chúng phù hợp với mọi dòng iPhone, kể cả iPhone 6s Plus 64gb. Ngoài ra, ứng dụng này còn cung cấp thêm các tính năng:

-Cho phép thiết bị được chạy các ứng dụng ẩn mà ở bất kì vị trí nào

-Khi bạn khóa ứng dụng nào đó rồi thì các thông báo mà liên quan đến các ứng dụng này sẽ không được xuất hiện ở trên thanh thông báo nữa.

-Người dùng có thể đặt được pass cho nhiều ứng dụng khác nhau bằng việc là đưa chúng vào trong một thư mục rồi sau đó sẽ đặt mật khẩu chung cho chúng.

2.Các bước để cài đặt mật khẩu cho tin nhắn trên iPhone 6s

Bước 1: Trên Cydia của iPhone 6s, tìm kiếm đến ứng dụng Lockdown Pro, tải về máy và cài đặt ngay trên thiết bị.

Truy cập Cydia

Bước 2: Đợi máy đã cài đặt xong ứng dụng rồi bạn về giao diện chính để chọn mục Setting. Sau đó bạn chọn Setup Lockdown để có thể đặt mật khẩu cho chính ứng dụng tin nhắn. Ở đây, bạn cần lưu ý tới 3 mục sau:

Điền thông tin 3 mục

-Safety word (là Mục từ khóa): Bạn sẽ cần nhập đúng tên đăng kí để sử dụng

-Password(Mật khẩu): Nhập đúng mật khẩu dùng cho ứng dụng tin nhắn, nên chọn đến những mật khẩu mà có độ phức tạp vừa phải như vậy bạn sẽ nhớ được rõ hơn.

-Xác nhận (Confirm): Nhập lại mật khẩu lần nữa.

Bước 3: Chọn đến mục Tin nhắn để thực hiện cài đặt pass bảo vệ và đương nhiên đừng quên xác nhận lại nhé. Vậy là xong rồi.

Vào mục tin nhắn để xác nhận lại

Ngoài việc là sử dụng Lockdown Pro để đặt pass tin nhắn iPhone 6s bạn có thể dùng cả ứng dụng khác nữa là App Control hay iProtect. Tuy nhiên, mọi người vẫn đánh giá là Lockdown Pro có độ an toàn cao hơn.

Nguồn : http://2tmobile.com.vn/news/1342/huong-dan-dat-pass-tin-nhan-iphone-6s-de-dang.html

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác