Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Cài nhạc chuông cho iPhone 6 Lock bằng iTunes
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 23/03/2016 08:52AM | Lượt xem: 3937

Cài nhạc chuông cho iPhone 6 Lock bằng iTunes

Hướng dẫn cài nhạc chuông cho iPhone 6 Lock bằng iTunes

Những bản nhạc chờ thật sự sinh động, đúng sở thích của bạn sẽ được chuyển sang cho iPhone 6 lock để làm nhạc chờ bằng chính công cụ tiện ích là iTunes quen thuộc đấy nhé.

Tín đồ sử dụng iPhone có khá nhiều các công cụ để giúp cài nhạc chuông cho máy, ví dụ như là iTools, Cydia hay là iFunBox, ... nhưng có lẽ iTunes là công cụ tiện lợi nhất vì ai ai dùng iPhone cũng sẽ đều cần đến iTunes. Hơn nữa iTunes lại được phát hành bởi chính cha đẻ Apple nên xét về tính bảo mật sẽ an toàn cao nhất. Hãy cùng xem xem chúng ta sẽ cài nhạc chuông cho iPhone 6 Lock bằng iTunes ra sao ngay sau đây nhé.

Các bước để cài nhạc chuông cho iPhone 6 Lock bằng iTunes như sau

Bước 1: Trước tiên thì  các bạn sẽ tiến hành mở lên file nhạc mà bạn muốn cài lên bằng công cụ iTunes hoặc là chọn ngay trong thư viện Music cũng được, kích chuột phải vào trong file muốn tạo nhạc chuông này rồi bạn chọn mục Get Info.

Nhấn chọn Get Info

Bước 2: Bạn nên nghe lại trước bài nhạc để biết được mình sẽ sử dụng tới đoạn nhạc từ giây là thứ bao nhiêu cho tới giây thứ bao nhiêu để làm nhạc chuông nhé, tuy nhiên hãy nhớ rằng tổng thời gian là phải không được vượt quá 40 giây đâu đấy. Điều này đúng cho mọi dòng iPhone, nhạc chuông trên iPhone 5, iPhone 6s Lock đều phải dưới 40 giây. Trong tab Options của chính hộp thoại mới mở ra này, hãy chọn đúng thời điểm cắt và đầu và cắt đuôi của đoạn nhạc chờ ở trong bài hát, rồi bạn bấm nút OK.

Cắt đoạn nhạc mà bạn muốn rồi nhấn OK

Bước 3: Sau khi đã nhấn OK để có thể hoàn thành rồi iTunes sẽ chuyển chúng ra màn hình danh sách bài hát, bạn hãy kích chuột phải vào trong file vừa rồi và bạn sẽ chọn Create AAC Version.

Bước 4: Bây giờ thì đoạn nhạc mà bạn đã chọn ngay lập tức sẽ được tạo ra cùng với tên giống với bài hát gốc đấy, tiếp tục kích chuột phải và bạn chọn mục Show in Windows Explorer.

Chọn giống trong hình

Bước 5: File mà vừa tạo ra sẽ được hiển thị ở cửa sổ Windows Explorer của Windows ngay. Tuy nhiên file này luôn sẽ có định dạng là MP3, trong khi để có thể làm nhạc chuông cho iPhone 6 Lock thì cần phải là định dạng là M4R cơ. Vì thế bạn hãy tiến hành đổi đuôi tên file này và nhớ đổi đuôi .mp3 thành là .m4r nhé. Nếu thông báo sẽ hiện ra thì hãy chọn Yes bình thường là được.

Đổi đuôi nhạc thành .m4r

Bước 6: Như vậy là bạn đã có file nhạc chuông yêu thích rồi, giờ chỉ cần bạn kéo file này vào trong iTunes để thêm ngay vào thư viện Tones thôi.

Bước 7: Tới đây thì bạn phải tiến hành kết nối thiết bị lại giữa iPhone 6 Lock với máy tính và chọn đồng bộ để đồng bộ file nhạc chuông vừa tạo vào với iPhone 6 Lock.

Bước 8: Và cuối cùng là bạn mở iPhone 6 Lock lên, vào Settings rồi chọn Sounds, tìm đến Ringtone, rồi bạn chọn bài hát vừa rồi để làm nhạc chuông cho chiếc iPhone 6 Lock của bạn.

Trên đây là toàn bộ những thao tác phải làm để cài nhạc chuông cho iPhone 6 Lock bằng iTunes nhé. Làm theo từng bước là bạn thành công ngay thôi.

Nguồn : http://2tmobile.com.vn/news/1341/cai-nhac-chuong-cho-iphone-6-lock-bang-itunes.html

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác