Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Sao lưu danh bạ iPhone 6s Plus vào Outlook khá dể
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 22/03/2016 09:45AM | Lượt xem: 802

Sao lưu danh bạ iPhone 6s Plus vào Outlook khá dể

Hướng dẫn cách dùng iTools để lưu danh bạ iPhone 6s Plus vào trong Outlook

Lưu danh bạ iPhone 6s Plus vào Outlook cũng được coi là một thủ thuật khá khó. Chúng ta hãy cùng nhau học cách làm ngay sau đây.

Trên tất cả các máy điện thoai, phần mục mà người dùng luôn cảm thấy bất an, lo ngại nhất chính là mục danh bạ. Với nhiều người, nếu để mất danh bạ sẽ đồng nghĩa với việc hàng tá rắc rối mà cực kỳ khủng khiếp đang đợi họ. Vậy nên tìm biện pháp để bảo vệ, sao lưu và lưu trữ lại danh bạ là phương pháp mà mọi người đều mong muốn. Ngoài việc sao lưu danh bạ lên iTunes, iCloud thì người dùng iPhone 6s Plus còn có thêm lựa chọn nữa là lưu danh bạ vào Outlook.

1. Yêu cầu để lưu danh bạ iPhone 6s Plus vào Outlook

  • Máy tính phải đã được cài đặt cả iTunes lẫn iTools bản mới nhất. Vì nếu không có iTunes, thì iTools cũng không thể hoạt động.
  • Cáp nối chính hãng
  • Mạng Internet ổn định
  • Tài khoản Outlook riêng của người dùng

2. Cách lưu danh bạ iPhone 6s Plus vào Outlook

Lưu danh bạ trong iPhone 6s Plus, iPad Mini 4 bằng iTools

Bước 1: Từ giao diện chính trên màn hình điện thoại iPhone 6s Plus, bạn nhấp vào biểu tượng Settings, rồi chọn vào mục iCloud.

Trong iCloud chọn Contacts

Bước 2: Tiếp tục bạn cần tìm mục Danh bạ, xem xem nó đang được đặt ở chế độ nào. Nếu như đang tắt thì thôi, còn ngược lại nếu đang bật, bạn phải tắt chúng đi thì mới có thể đem danh bạ xuất ra file mềm được.

Bước 3: Cắm cáp để kết nối iPhone 6s Plus với công cụ iTools ở trên máy tính. Chọn ngay vào thẻ Infomation, rồi chọn tiếp mục Contacts ở ngay phía dưới, sau đó bạn sẽ click vào Closed, và Continue.

Chọn Contacts, nhấn vào Name và chọn tiếp Export

Bước 4: Ngay lập tức, một giao diện mới xuất hiện, đây là danh mục các số trong danh bạ của bạn. Bạn sẽ click vào ô Name để có thể đành dấu tất cả, hoặc bạn sẽ click vào từng mục ở tên mà bạn muốn lưu lại. Ngay lập tức cửa sổ Export Contacts sẽ xuất hiện, bạn sẽ chọn:

Làm theo hướng dẫn của hình

Selected contact: Mục này để chọn những tên màđược click riêng rẽ.

All contacts: Để chọn tất cả trong danh bạ.

Trong phần mục Export to, bạn sẽ nhấp vào biểu tượng mũi tên rồi sau đó là chọn CSV / OK.

Bước 5: Chọn vị trí để lưu file xuất ra này và đặt lại tên cho file đó, sau đó là chọn Save.

Sao lưu danh bạ iPhone 6s Plus vào Outlook bằng iTools

Bước 1: Sau khi bạn đã có file danh bạ, thì bạn sẽ thực hiện tương sao lưu chúng vào trong Outlook nhé. Đầu tiên, phải truy cập vào trang chủ của Outlook đã, đăng nhập vào bằng tài khoản của mình.

Đăng nhập tài khoản

Bước 2: Giao diện ở bên trong của Outlook sẽ hiện ra, bạn nhấn vào Tùy chọn rồi nhấn vào People.

Nhấn vào People

Bước 3: Tiếp tục chọn tới Start import để được tiến hành đồng bộ danh bạ.

Bước 4: Chọn phương thức để đồng bộ là Other.

Bước 5: Trong mục Import contacts này, hãy nhấp vào Chọn tệp để tìm đúng tới vị trí của file danh bạ mà bạn vừa xuất ra bên trên nhé, sau đó click ngay vào Upload.

Quá trình sao lưu hoàn tất

Quá trình để đồng bộ danh bạ đã thành công rồi! Toàn bộ danh bạ mà bạn đã chọn ban đầu trong iPhone 6s Plus giờ đã được lưu thành công vào trong Outlook nhờ iTools rồi.

Nguồn : http://2tmobile.com.vn/news/1338/sao-luu-danh-ba-iphone-6s-plus-vao-outlook-kha-de.html

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác