Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 22/03/2016 09:43AM | Lượt xem: 888

Hướng dẫn lưu danh bạ iPhone 6s Plus vào iTunes

Hướng dẫn cách lưu danh bạ iPhone 6s Plus vào trong iTunes

Nếu bạn là người chưa biết cách lưu danh bạ iPhone 6s Plus 64gb vào iTunes thì hãy đọc và làm theo hướng dẫn trong bài viết sau, đảm bảo bạn sẽ tự làm được ngay lập tức.

Danh bạ là nơi mà người dùng điện thoại lưu trữ những số thuê bao liên lạc trong cuộc sống, và chẳng ai muốn đánh mất chúng cả. Để gia tăng tính an toàn cho chúng, nếu bạn dùng iPhone, sao bạn không tạo một bản sao lưu trên iTunes nhỉ? Sau đây mình sẽ hướng dẫn các cách để lưu danh bạ iPhone 6s Plus vào iTunes nhé, bạn hãy đọc kỹ từng bước sau đây.

1, Điều kiện để có thể lưu danh bạ iPhone 6s Plus vào iTunes

- Cần chuẩn bị sẵn một máy tính mà có cài sẵn công cụ là iTunes. Nếu chưa bạn chưa có công cụ iTunes này ở trên máy tình thì hãy nhanh tải về và cài đặt cho máy tính ngay thông qua đường dẫn là: apple.com/itunes/download/

- Chuẩn bị cáp USB chính hãng của Apple để kết nối iPhone 6s Plus tới với máy tính.

- Ngoài ra nên chắc chắn pin cho iPhone 6s Plus đương còn tối thiểu 50%.

2, Cách tiến hành sao lưu danh bạ iPhone 6s Plus lên iTunes.

Các thiết bị iPhone nếu muốn sao lưu danh bạ lên iTunes sẽ có chung cách làm kể cả các dòng iPhone 5, iPhone 6, iPhone 6 Plus... Sau khi bạn đã cài đặt công cụ iTunes vào trong máy tính rồi, bạn sẽ thực hiện tuần tự như sau nhé:

Giao diện sẽ hiển thị

- Bạn sử dụng tới sợi dây cáp USB loại chính hãng để kết nối iPhone 6s Plus với máy tính này. Sau khi kết nối được iPhone 6s Plus với máy tính rồi, bạn sẽ mở công cụ iTunes lên nhé. Trên màn hình của máy tính lúc này sẽ xuất hiện giao diện của iTunes. Tiếp đến bạn có thể sao lưu dựa trên hai cách sau nhé:

Cách 1: Sao lưu danh bạ lên mục iCloud: Bạn sẽ nhấn chọn iCloud rồi sẽ chọn tiếp Sao lưu ngay bây giờ

Chọn cách 1, tiến hành như trong hình

Cách 2: Sao lưu danh bạ vào trong máy tính: Bạn sẽ chọn Máy tính này và cũng sẽ chọn lệnh Sao lưu ngay bây giờ

Chọn cách 2, tiến hành như trong hình

- Khi đó thì hệ thống sẽ tự động tiến hành sao lưu danh bạ của bạn từ trong iPhone 6s Plus vào công cụ là iTunes đấy. Có thể việc sao lưu này sẽ mất một vài phút nhé. Bạn chỉ cần chờ đợi cho tới khi nào hệ thống báo sao lưu xong rồi và tiến hành ngắt kết nối iPhone 6s Plus với máy tính ra thôi.

Như vậy là mình đã hướng dẫn xong cho các bạn cách sao lưu từ danh bạ iPhone 6s Plus vào iTunes rồi. Chắc chắn rằng khi bạn biết cách sao lưu này thì sẽ tránh được mất mát danh bạ của mình đấy.

Nguồn : http://2tmobile.com.vn/news/1337/huong-dan-luu-danh-ba-iphone-6s-plus-vao-itunes.html

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác