Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Nên lưu danh bạ iPhone 6s Plus vào iCloud để dự phòng
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 22/03/2016 09:41AM | Lượt xem: 1315

Nên lưu danh bạ iPhone 6s Plus vào iCloud để dự phòng

Hướng dẫn lưu danh bạ iPhone 6s Plus vào iCloud

iCloud của hãng Apple đã được tích hợp thêm tính năng đồng bộ mục danh bạ lên iCloud để giúp bạn dễ dàng lấy lại được danh bạ trong trường hợp như bị mất điện thoại hay là cần chuyển danh bạ trong iPhone 6s Plus 64gb đang dùng sang điện thoại khác.

iCloud rất quan trọng với dòng máy iPhone

Với người dùng iPhone, iCloud là một ứng dụng, tính năng hết sức cần thiết và phải dùng. iCloud sẽ giúp bạn sao lưu, bảo quản mọi dữ liệu cá nhân mà không bị mất một cách đáng tiếc. Bạn muốn học cách lưu danh bạ iPhone 6s Plus vào iCloud chứ? Cùng thử nghiệm ngay sau đây nhé

Điều kiện để sử dụng iCloud

Điều kiện quan trọng nhất để dùng iCloud là bạn cần có riêng một tài khoản Apple ID. Đây là điều kiện bắt buộc đấy nhé. Bạn có thể đăng nhập vào địa chỉ là: appleid.apple.com để đăng kí riêng một tài khoản Apple ID, chúng sẽ yêu cầu bạn cần khai báo tất cả những thông tin cần thiết để tiến hành cho việc kích hoạt tài khoản đấy nhé.

Chọn vào Create an Apple ID để tạo tài khoản

Tiến hành lưu danh bạ iPhone 6s Plus vào iCloud

- Sau khi đã có riêng tài khoản Apple ID rồi, bạn vào phần mục Settings rồi nhấn iCloud và bạn gạt Contacts sang ở chế độ On để bật lên tính năng đồng bộ danh bạ lên vùng đám mây lưu trữ là iCloud.

- Bạn có thể sử dụng thiết bị máy tính để truy cập vào trang web là icloud.com đăng nhập lại tài khoản Apple ID của mình và sẽ chọn biểu tượng Contacts ngay sau đó. Sau khi truy cập xong bạn sẽ chỉnh sửa, cập nhật lại danh sách liên lạc rồi đồng bộ từ iPhone 6s Plus nếu như thiết bị đã được kết nối Internet rồi.

- Ngoài ra để tiện lợi thì bạn có thể thực hiện trực tiếp ngay trên máy, Tất cả dòng iPhone như iPhone 6s Plus, iPhone 6 Plus đều có chức năng này. Vào Settings và chọn tới iCould, sau đó tìm và chọn đến mục Storage and Backup rồi cũng gạt sang chế độ ON, tiếp tục chọn Back up Now để chúng tự động cập nhật nhé.

Thực hiện theo chỉ dẫn trong hình

Với cách làm trên không những bạn có thể đồng bộ dữ liệu trong danh bạ từ iPhone 6s Plus lên iCloud mà còn có thể đồng bộ bất cứ các dữ liệu nào trong máy như tập tin, file ảnh, video hay các ghi chú… Bạn thấy chúng thật tiện ích đúng không nào?

Như vậy, chỉ sau một vài bước đơn giản thôi là bạn đã có thể đồng bộ, sao toàn bộ danh bạ từ iPhone 6s Plus lên đám mây iCloud để có thể bảo vệ thông tin liên lạc này và quản lý tất cả danh bạ của mình một cách hiệu quả rồi. Đây là một cách bảo mật hữu hiệu chỉ riêng bạn biết.

Nguồn : http://2tmobile.com.vn/news/1336/nen-luu-danh-ba-iphone-6s-plus-vao-icloud-de-du-phong.html

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác