Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Thủ thuật copy danh bạ iPhone 6s Plus sang máy tính
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 21/03/2016 09:42AM | Lượt xem: 1419

Thủ thuật copy danh bạ iPhone 6s Plus sang máy tính

Hướng dẫn copy danh bạ từ iPhone 6s Plus vào máy tính

Copy danh bạ iPhone 6s Plus 64gb sang máy tính là một cách để bảo vệ các dữ liệu liên lạc của bạn. Nếu còn chưa biết cách làm thì hãy để chúng tôi chỉ dẫn cho bạn.

Sẽ thật là tai hại nếu như một ngày toàn bộ số điện thoại và cả các thông tin ở trong danh bạ của bạn đã bị biến mất. Bạn sẽ làm sao để có lại được tất cả những dữ liệu quý báu này đây. Vậy thì tốt nhất là bạn hãy sử dụng một phần mềm như là iTools chẳng hạn để copy danh bạ iPhone 6s Plus sang máy tính, rồi bảo quản chúng cẩn thận trong máy tính nhé.

1. Chuẩn bị những gì để copy danh bạ iPhone 6s Plus sang máy tính?

Cần cài sẵn chương trình iTools

- Cáp kết nối iPhone 6s Plus với máy tính là hàng chính hãng

- Máy tính đã được cài đặt sẵn phần mềm iTools

2. Các bước copy danh bạ iPhone 6s Plus sang máy tính

Các thiết bị iPhone đều được thiết kế các tính năng khá giống nhau. Nên ngoài iPhone 6s Plus, bạn muốn copy danh bạ của bất kỳ dòng máy iPhone nào như iPhone 6 Plus chẳng hạn, thì cũng sẽ dùng cách này nhé.

Bước 1: Trước hết, bạn hãy dùng dây cáp đã chuẩn bị sẵn để kết nối iPhone 6s Plus với máy tính nhé. Sau đó đương nhiên là cho chạy khởi động phần mềm iTools trên máy tính lên.

Bước 2: Trong giao diện của tại phần mềm iTools thì bạn hãy click để chọn mục là Information. Ngay sau đó thì toàn bộ các thông tin trong iPhone 6s Plus sẽ hiện ra và được chia đều trong các mục như là: Contacts (Danh bạ), hay Messages (Tin nhắn), các Notes (Ghi chú)… Giờ bạn đang muốn copy danh bạ iPhone 6s Plus sang máy tính đúng không? Vậy thì hãy bấm chọn vào nút Contacts rồi.

Tìm đến mục Danh Bạ

Bước 3: Tiếp theo, bạn sẽ chọn Export. Bạn sẽ thấy chúng hiện ra với 4 tùy chọn như sau: Outlook, Gmail, CSV file và cả CVF file nữa. Hãy chọn CSV file nhé. Sau đó sẽ có một cửa sổ mới hiện ra để bạn đưa đường dẫn về thư mục mà bạn muốn lưu danh bạ ở trong máy tính. Bạn hãy chọn đến folder mà mình mong muốn và đặt tên mới cho đúng thư mục danh bạ này, sau đó là Save lại.

Thực hiện theo các chỉ dẫn trong hình

Bước 4: Bạn hãy thử mở thư mục này ra, sẽ thấy file danh bạ sẽ được lưu dưới định dạng là bản Excel rất là tiện dụng. Nó sẽ bao gồm rất là đầy đủ các trường thông tin ví dụ như: First Name, Last name (Họ và tên), và Mobile phone (Số điện thoại), cả email và cả Avatar nữa nhé.

Chỉ với 4 bước đơn giản được giới thiệu như trên, bạn đã copy danh bạ iPhone 6s Plus sang máy tính được ngay rồi nhé. Giờ thì chẳng lo mất danh bạ nữa rồi, đúng không nào?

Nguồn : http://2tmobile.com.vn/news/1335/thu-thuat-copy-danh-ba-iphone-6s-plus-sang-may-tinh.html

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác