Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Phần mềm copy danh bạ từ iPhone 6s sang Android
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 21/03/2016 09:39AM | Lượt xem: 891

Phần mềm copy danh bạ từ iPhone 6s sang Android

2 cách copy danh bạ từ iPhone 6s sang android

Vẫn sẽ có một số người đang dùng iPhone 6s và quay sang chọn sử dụng thiết bị Android. Và việc đầu tiên mà họ phải tính đến chính là copy danh bạ từ iPhone 6s sang Android.

Chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn một số giải pháp để có thể copy danh bạ từ iPhone 6s sang thiết bị Android khác trong bài viết này. Mời bạn cùng tìm hiểu.

Danh bạ là nơi lưu lại số điện thoại quan trọng để liên lạc

1. Chia sẻ danh bạ từ iPhone 6s sang Android bằng thao tác thủ công

Ứng dụng Danh bạ mặc định của iPhone 6s đã cho phép bạn có thể lựa chọn tự chia sẻ với một số điện thoại khác nên việc chuyển danh bạ bằng tay – theo cách thủ công rất dễ. Chúng ta sẽ mở ứng dụng Danh bạ lên và chọn một số liên lạc nào đó mà cần chuyển. Từ trang thông tin liên lạc này, di chuyển xuống và bạn chọn chia sẻ liên hệ (hay còn gọi Share Contact). Lúc đó, thì bạn có thể chia sẻ số điện thoại liên lạc này dưới dạng email hoặc là tin nhắn đấy nhé.

Đáng buồn thay, phương pháp thủ công này chỉ có thể chuyển từng một danh bạ một mà thôi, nên bạn sẽ rất tốn thời gian.

2. Copy danh bạ từ iPhone 6s sang Android nhờ iTunes

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng đến iTunes để giúp đồng bộ danh bạ có trong iPhone 6s và iPhone 6s Plus 64gb vào tài khoản Google của chính mình. Cách làm như sau:

- Khởi động iTunes ở trên máy tính của bạn lên là bước phải làm đầu tiên.

- Kết nối iPhone 6s với máy tính nhanh chóng.

- Thiết bị sẽ được kết nối và xuất hiện ngay trong iTunes nhé. Nhấp chuột vào chúng để mở ra trang tóm tắt về thiết bị.

- Nhấp ngay vào tab Thông tin (Info) nhé.

- Tích đánh dấu vào trong ô có nội dung Đồng bộ hóa liên lạc với (hay là Sync Contacts With) và bạn chọn Google Contacts từ chính trình đơn sẽ được thả xuống.

Nhập tài khoản Google rồi nhấn OK

- Nhập vào đó tài khoản Google và cả mật khẩu của bạn nữa, nếu như bạn chưa hề đăng nhập trước đó một lần nào. Hoặc, bạn có thể chỉ nhấp vào Cấu hình (Configure) và thay đổi thiết lập của tài khoản Google trước đó, nếu đã từng đăng nhập.

- Nhấp vào mục Áp dụng (Apply), ngay sau đó iTunes sẽ được đồng bộ các số liên lạc mà hiện có từ iPhone 6s của bạn vào ngay trong tài khoản Google của bạn đấy.

- Nếu như bạn chưa đăng ký một tài khoản Google nào ở trên điện thoại Android thì có thể thêm mục tài khoản Google này trong Cài đặt, chọn Tài khoản nhé.

Đồng bộ từ tài khoản Google vào trong điện thoại Android

- Bước cuối cùng là bạn sẽ cho phép đồng bộ danh bạ từ chính tài khoản Google vào ngay trong điện thoại Android của bạn mà thôi.

Nếu như bạn copy danh bạ từ iPhone 6s sang Android bằng cách thứ hai thì sẽ rất nhanh, chỉ bằng một vài thao tác lệnh nhưng tất cả các danh bạ sẽ được sao chép ngay đấy nhé.

Nguồn : http://2tmobile.com.vn/news/1333/phan-mem-copy-danh-ba-tu-iphone-6s-sang-android.html

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác