Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Cách lọc và xoá danh bạ bị trùng trên iPhone 6s tự động
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 21/03/2016 09:37AM | Lượt xem: 2064

Cách lọc và xoá danh bạ bị trùng trên iPhone 6s tự động

Cách xoá danh bạ bị trùng lặp ở trên iPhone 6s

Xoá danh bạ bị trùng lặp ở trên iPhone 6s sẽ giúp bạn tiện quản lý thông tin hơn, đồng thời cũng giúp giải phóng không gian bộ nhớ cho máy.

Trên các smartphone nói chung và cả trên iPhone nói riêng nữa nhiều khi chúng ta đã lưu số điện thoại cả ở  trên máy và trên Sim nên sẽ rất dễ dể xảy ra tình trạng là danh bạ bị trùng lặp khiến việc xem và quản lý khó hơn. Chắc chắn ai cũng muốn xóa danh bạ bị trùng hoặc hợp nhất chúng lại với nhau. Nào hãy cùng học cách xoá danh bạ bị trùng lặp ở trên iPhone 6s ngay sau đây.

Xóa danh bạ bị trùng bằng cách nào?

1. Smart Merge - ứng dụng giúp xóa danh bạ bị trùng cho iPhone 6s

Mặc định trên iPhone 6s thì không có công cụ giúp dò tìm danh bạ bị trùng lặp và xóa chúng đi. Bạn chỉ có thể thực hiện bằng phương pháp thủ công. Tuy nhiên trong kho ứng dụng mà Apple cung cấp thì đã có một phần mềm có khả năng tiện ích này. Đó chính là Smart Merge.

Ứng dụng Smart Merge được miễn phí và tương thích với mọi dòng iPhone như iPhone 5, iPhone 6, iPhone 6s Plus 64gb... nên bạn hoàn toàn yên tâm trong việc tải chúng về máy. Hãy vào App Store, nhập từ khóa Smart Merge và cài đặt cho máy nhé. Chúng sẽ giúp bạn lọc tìm danh bạ trùng lặp trên iPhone 6s, và Delete Contacts bị trùng lặp này một cách dễ dàng.

2. Cách sử dụng Smart Merge để xóa danh bạ bị trùng trên iPhone 6s

Bước 1: Sau khi đã cài đặt xong xuôi Smart Merge thành công rồi, bạn khởi động để chạy ứng dụng lên và bạn sẽ đăng ký hoặc là đăng nhập vào. Nên sử dụng luôn bằng tài khoản Facebook, Google sẵn có nhé.

Chọn Backup như trong hình

Bước 2: Xong xuôi, chọn vào Import Contacts hoặc là Backup nhé. Cả hai tùy biến này sẽ thêm danh bạ vào trong ứng dụng để tiến hành kiểm tra.

Tiếp tục chọn Show Duplicate 

Bước 3:  Ứng dụng sẽ bắt đâu quét các lại danh bạ và phát hiện phần bị trùng lặp, rồi đưa ra danh sách hiện thị số danh bạ đã bị trùng lặp và bạn chọn vào mục Show Duplicate để có thể xem chúng.

Bấm chọn vào Merge

Bước 4: Bấm vào Merge để có thể bắt đầu hợp nhất lại các danh bạ trùng lặp này lại thành một.

Bước 5: Tiếp tục chọn vào Merge thêm một lần nữa.

Nhấn vào Done để hoàn tất

Bước 6: Đợi ứng dụng tự chạy làm việc và các danh bạ mà bị trùng lặp trên iPhone 6s sẽ được xử lý xong ngay lập tức.

Với ứng dụng Smart Merge bạn sẽ không còn lo ngại tồn tại danh bạ bị trùng lặp nữa, chúng sẽ giúp bạn quản lý và sử dụng danh bạ điện thoại được tốt hơn rất nhiều. Đây là một ứng dụng hay bạn nên cài trên iPhone 6s nhé.

Nguồn : http://2tmobile.com.vn/news/1332/cach-loc-va-xoa-danh-ba-bi-trung-tren-iphone-6s-tu-dong.html

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác