Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 18/03/2016 07:45PM | Lượt xem: 962

Mẹo xóa tất cả danh bạ trên iPhone 6s cùng 1 lúc

Hướng dẫn cách xóa tất cả danh bạ có trên iPhone 6s

Chỉ cần một vài lệnh cơ bản bạn có thể xóa tất cả danh bạ trên iPhone 6s trong vòng 1 phút. Bạn có muốn thử chúng không?

Danh bạ điện thoại là sợi dây kết nối giữa bạn và mọi người. Tuy nhiên vì một lý do nào đó bạn lại muốn xóa các danh bạ này đi. Bạn có muốn xóa tất cả danh bạ trên iPhone 6s chỉ bằng một thao tác không? Dưới đây sẽ là cách thực hiện xóa danh bạ trên iPhone 6s .

1. Xóa tất cả danh bạ trên iPhone 6s nhờ iCould

- Bước 1: Tại giao diện của màn hình chính trên iPhone 6s bạn vào mục Menu, trong Menu bạn sẽ di chuyển đến mục là Cài đặt, và bạn sẽ chọn vào iCould có sẵn trong đó.

Chọn Danh bạ trong iCould

-Bước 2: Tại trong mục iCould, bạn sẽ chỉ quan tâm đến mục Danh bạ thôi nhé. Bạn nhấn chọn Off, ngay lập tức màn hình sẽ hiển thị dòng chữ với nội dung  giống hình bên dưới. Bạn nhấn chọn đó. Vậy là danh bạ của bạn sẽ được xóa toàn bộ ngay lập tức.

Chọn Xóa khỏi iPhone của tôi

2,Xóa toàn bộ danh trên iPhone 6s bằng ứng dụng là aContacts

Đây là phần mềm thật sự khá hữu ích cho các dòng iPhone, kể cả iPhone 6s Plus 64GB. Ngoài việc là có thể xóa đi tất cả các danh bạ nằm trên điện thoại tương tự như iCloud, thì ứng dụng này sẽ còn có chức năng mới như là giúp lọc danh bạ, xóa đi các danh bạ nào trùng tên… nữa đấy nhé. Vậy nên, bạn lên vào App Store và tải chúng về điện thoại của bạn ngay lập tức. Quá trình cài đặt ứng dụng này nhanh hay chậm chủ yếu phụ thuộc vào mạng Wifi, 3G bạn dùng ổn định đến đâu

Để xóa toàn bộ danh bạ trên iPhone 6s bằng aContacts, bạn làm như sau:

Nhấn vào OK

-Bước 1: trong Menu bạn chọn aContacts, khi mở aContacts lên xong xuôi, bạn chọn mục Contacts và bấm ok để ứng dụng tiến hành truy cập nhanh vào danh bạ trong điện thoại của bạn nhé. Truy cập xong, trên màn hình sẽ hiển thị ra toàn bộ danh bạ có trong iphone 6s.

Chọn Delete Contacts

-Bước 2. Trong mục All contacts bạn sẽ chọn biểu tượng là cây bút nằm trên góc phải của màn hình, rồi bấm vào đó, bạn sẽ tìm đến mục Delete contacts để có thể xóa đi toàn bộ danh bạ mà bạn đã chọn.

-Bước 3: Bạn sẽ chọn All nếu như muốn xóa toàn bộ danh bạ và cũng có thể chọn riêng từng số liên hệ cụ thể nào đó bạn cần xóa nhé. Vậy là xong rồi đấy

Trên đây là 2 thủ thuật cơ bản giúp bạn xóa nhanh toàn bộ danh bạ trên iPhone 6s. Rõ ràng chưa đến 1 phút là danh mục danh bạ điện thoại của bạn đã trắng trơn rồi đúng không nào?

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác