Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Hướng dẫn xóa danh bạ trên iPhone 6s nhanh nhất
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 18/03/2016 07:44PM | Lượt xem: 6067

Hướng dẫn xóa danh bạ trên iPhone 6s nhanh nhất

Làm thế nào để xóa danh bạ trên iPhone 6s?

Xóa danh bạ là khi bạn muốn không lưu lại liên lạc của một ai đó. Vậy thì trên iPhone 6s, phải thao tác ra sao để xóa danh bạ đây?

Xóa danh bạ là thao tác cực kỳ đơn giản. Tuy nhiên đối với những ai lần đầu dùng iPhone 6s thì đôi khi sẽ gặp phải khó khăn đôi chút trong việc này. Nếu chưa biết cách thì chúng tôi sẽ dạy bạn chi tiết các bước xóa danh bạ trên iPhone 6s sau đây nhé.

1. Xóa một danh bạ trong iPhone 6s

Nếu chỉ muốn xóa một hay vài danh bạ ở trong iPhone 6s thôi thì bạn nên làm theo cách truyền thống. Cụ thể như sau:

 - Đầu tiên bạn vào mục Danh bạ trên màn hình iPhone 6s của mình.

- Sau đó bạn sẽ chọn đến số điện thoại mà mình đương muốn xóa đi rồi nhấn vào đó.

Nhấn vào Sửa

- Sau đó bạn sẽ thấy chọn Sửa hiện lên trên góc trái của màn hình. Các bạn sẽ kéo xuống và sẽ tìm đến phần xóa liên hệ nhé. Rồi nhấn vào nó.

Nhấn vào Xóa liên hệ

- Điện thoại sẽ hỏi lại bạn rằng có thực sự muốn xóa hay không. Bạn hãy nhìn kỹ lại nếu muốn xóa thì chọn Xóa liên hệ đi là được. Bây giờ thì số danh bạ đó sẽ không còn hiển thị trong mục danh bạ của bạn nữa rồi.

2. Cách xóa nhiều danh bạ trên iPhone 6s

Cách 1: Xóa danh bạ ở trên iTunes.

- Bạn chỉ cần kết nối iPhone 6s của bạn đến với máy tính. Khi iTunes đã mở lên, bạn sẽ chọn phần mục Accessories rồi sau đó thì nhấn chọn Address Book. Lệnh này để xóa toàn bộ liên hệ trong danh bạ.

- Sau đó bạn sẽ chọn mục Infor ở trên iTunes, và rồi quay trở lại iPhone 6s, bạn cũng sẽ chọn lại mục Infor một lần nữa. Sau đó bạn chọn Sync contracts để giúp đồng bộ hóa dữ liệu.

- Cuối cùng, tại trên màn hình sẽ xuất hiện lên tên danh bạ. Bạn cần chọn lựa những danh bạ nào mà mình muốn xóa đi. Sau đó bạn sẽ bấm delete ở ngay trên thanh công cụ iTunes nhé.

Lưu ý: Cách làm thông dụng này áp dụng với mọi đời iPhone: iPhone 4,5, iPhone 6, 6s, iPhone 6s Plus 64GB...

Cách 2: Xóa danh bạ bằng cài đặt ứng dụng Groups.

- Đầu tiên bạn sẽ vào phần Appstore để search ứng dụng Groups và cài đặt về cho máy của mình.

Groups yêu cầu quyền truy cập

- Cài đặt xong bạn sẽ mở ứng dụng này lên. Phần mềm sẽ yêu cầu bạn cần gán quyền truy cập danh bạ này cho ứng dụng Groups. Bạn sẽ chọn đồng ý.

- Sau đó bạn nhấn chọn All contacts để có thể vào được tất cả các danh bạ

Chọn các danh bạ muốn xóa

- Bạn sẽ thực hiện thao tác kéo và chọn vào những danh bạ nào mà mình muốn xóa. Bạn nhớ đánh dấu chọn vào các đầu tên danh bạ nhé, sau đó sẽ nhấn nút actions nằm bên góc phải của chính giao diện màn hình.

- Trên màn hình sẽ hiển thị các tùy chọn cho bạn như là copy, xóa, gửi eMail. Đương nhiên bạn chọn Xóa rồi. Vậy là xong.

Giờ thì muốn xóa danh bạ trên iPhone 6s không còn là việc gì quá khó phải không. Hãy thử và thành công ngay từ lần đầu nhé.

Nguồn : http://2tmobile.com.vn/news/1330/huong-dan-xoa-danh-ba-tren-iphone-6s-nhanh-nhat.html

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác