Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Sử dụng máy lock danh bạ iPhone 6s không hiện tên
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 18/03/2016 07:42PM | Lượt xem: 991

Sử dụng máy lock danh bạ iPhone 6s không hiện tên

Khắc phục lỗi danh bạ iPhone 6s không hiện tên

Thông thường hiện tượng danh bạ không hiện tên sẽ xảy ra với iPhone Lock. Vậy nếu đang là chủ sở hữu của một chiếc iPhone 6s và danh bạ iPhone 6s không hiện tên lên thì bạn nên khắc phục ra sao?

Cuộc gọi không hiện tên danh bạ

Khi các bạn sử dụng iPhone 6s hàng Lock thì đôi khi sẽ phải chấp nhận một số lỗi, ví dụ như là danh bạ iPhone 6s không hiện tên liên lạc chẳng hạn. Đương nhiên, nếu là lỗi thì sẽ phải có cách khắc phục rồi. Chúng ta cùng tham khảo phần trình bày trong bài viết này để có thể tìm ra câu trả lời nhanh nhất nhé.

1. Nguyên nhân khiến iPhone 6s không hiện tên trên mục danh bạ.

Bạn biết đấy khi dùng iPhone 6s hàng xách tay, thường thì bạn sẽ phải sử dụng đến Sim ghép. Mà loại Sim ghép thì lại không có chức năng để tự cập nhập đến đầu số +84 cho các mã vùng điện thoại của bạn đâu nhé. Vì vậy sẽ có lúc xảy ra việc khi có số điện thoại hay tin nhắn gửi đến sẽ không hiển thị được tên người đó mặc dù là bạn đã lưu trong danh bạ rồi.

2. Cách khắc phục lỗi danh bạ iPhone 6s không hiển thị tên.

Bạn hãy sử dụng một trong hai cách sau đây nhé:

Cách 1. Khắc phục nhờ bằng phần mềm Edit Prefix number

 

Tải về máy ứng dụng

- Bạn hãy nhanh chóng truy cập vào Appstore rồi sau đó tìm và tải ứng dụng có tên là Edit Prefix number về cho iPhone 6s của bạn.

- Sau đó mà bạn đã tải xong hãy mở ứng dụng này lên nhé. Khi mở Edit Prefix number lên, bạn sẽ thấy giao diện giống như là hình bên dưới vậy. Bạn chỉ cần bấm vào Proceed để có thể thay đổi được đầu số điện thoại thôi.

 

Click chọn vào Proceed để giúp đổi lại đầu số điện thoại nhanh

- Khi nhận được câu hỏi chắc chắn có muốn thay đổi không. Bạn nhớ chọn Ok nhé.

Click vào chữ Ok để giúp hoàn tất quá trình

Sau đó bạn có thể mở lại danh bạ và kiểm tra. Tất cả các số điện thoại có trong danh bạ của bạn đều đã được thay đổi đầu số rồi. Giờ thì sẽ chắc chắn là không còn hiện tượng danh bạ iPhone 6s không hiển thị tên nữa đâu. Nếu iPhone 6s Plus 64GB cũng bị tình trạng này, thì bạn cũng có thể áp dụng cách làm trên.

Cách 2. Lấy lại các tên danh bạ ở trên iPhone 6s mà đã được Jailbreak

Đối với các máy iPhone 6s đã Jailbreak thì bạn chỉ cần vào Cydia, rồi sau đó chọn tới Search, và nhập vào cụm từ Caller ID Format Fix. Sau đó bạn sẽ tải và cài đặt ứng dụng này vào trong máy của mình.

Sau khi đã hoàn tất cài đặt các bạn sẽ khởi động lại iPhone 6s của mình, thì mặc định danh bạ iPhone 6s sẽ được hiển thị đầy đủ rồi nhé.

Theo bạn thì hai cách làm trên, cách nào dễ hơn nào? Dù bạn áp dụng cách nào đi chăng nữa thì hiệu quả khắc phục lỗi danh bạ iPhone 6s không hiển thị tên cũng là 100% đấy.

Nguồn : http://2tmobile.com.vn/news/1329/su-dung-may-lock-danh-ba-iphone-6s-khong-hien-ten.html

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác