Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Làm cách nào khôi phục danh bạ trên iPhone 6s
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 18/03/2016 07:41PM | Lượt xem: 1152

Làm cách nào khôi phục danh bạ trên iPhone 6s

3 cách khôi phục nhanh danh bạ trên iPhone 6s

Nếu một ngày chẳng may máy bạn gặp sự cố và đột nhiên bị mất đi tất cả các danh bạ trong iPhone 6s thì bạn sẽ làm thế nào đây? Yên tâm để khôi phục lại danh bạ, bạn có đến 3 cách cơ.

Khi đã bị mất danh bạ điện thoại thì việc liên lạc sẽ trở nên vô cùng khó khăn. Để giải quyết nhanh được lỗi này, bạn hãy lựa chọn sử dụng một trong 3 cách khôi phục lại danh bạ trên iPhone 6s mà chúng tôi giới thiệu ngay sau đây.

 1. Sử dụng Email được đồng bộ để lấy lại danh bạ đã mất của iPhone 6s:

Lấy lại danh bạ bị mất nhờ Email đồng bộ

Phương pháp này sẽ chỉ sử dụng được nếu như bạn hay có thói quen cài đặt và đồng bộ giữa Email với danh bạ trên iPhone mà thôi. Cách đồng bộ là vào Cài đặt Gmail, rồi bật tùy chọn mục Danh bạ ở phần đồng bộ nằm bên dưới thì đương nhiên tất cả các số điện thoại liên hệ ở trong danh bạ của bạn sẽ được nằm gọn trong email. Khi mất danh bạ, chỉ cần vào lại mail và tìm lại các số điện thoại đó trong phần mục là Địa chỉ liên hệ thì bạn sẽ có lại ngay lập tức.

2. Phục hồi danh bạ cho iPhone 6s bằng Sim:

Đây là phương pháp được coi là cơ bản nhất mà bạn cần nghĩ đến đầu tiên khi phải đối mặt với các trường hợp là bị mất danh bạ. Cách phục hồi lại list danh bạ trong máy này chỉ thực hiện lại được cho các số liên hệ mà đã được lưu ở trên Sim chứ tất nhiên không phải là tất cả các liên hệ đâu nhé. Và tất nhiên nó áp dụng trên mọi dòng iPhone, kể cả iPhone 6s Plus 64gb, iPhone 6s hay các thế hệ iPhone 5, iPhone 4...

Thực hiện theo hướng dẫn của hình

Cách thực hiện như sau: Bạn vào Cài đặt chọn Mail, danh bạ, Lịch rồi kéo xuống dưới màn hình chọn Nhập danh bạ trên Sim, tiếp tục chọn iCloud hoặc là Gmail nhé. Thao tác này để chọn một địa điểm mới để chép danh bạ từ Sim lên đó.

3. Khôi phục danh bạ cho iPhone 6s từ iCloud:

 

Lấy lại danh bạ nhờ sao lưu trên iCloud

Khi bạn đã hình thành nên thói quen là sao lưu danh bạ ở trên iPhone lên iCloud thường xuyên, tự động thì việc để lấy lại danh bạ một cách trực tiếp từ trên iCloud xuống sẽ rất dễ dàng và đơn giản nữa. Với cách làm này bạn chỉ cần phải kết nối giữa iPhone 6s và iCloud thông qua iTunes ở trên laptop thôi, sau đó thì tiến hành đồng bộ lại mọi dữ liệu từ trên iCloud vào trở lại iPhone 6s là hoàn thành rồi.

Vậy là mình đã chia sẽ xong đến bạn 3 cách để khôi phục lại danh bạ iPhone 6s bị mất rồi nhé. Tùy từng trường hợp cụ thể, bạn có thể lựa chọn cách làm ưng ý nhất.

Nguồn : http://2tmobile.com.vn/news/1328/lam-cach-nao-khoi-phuc-danh-ba-tren-iphone-6s.html

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác