Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Làm thế nào để up hình từ iPhone 6s Plus lên Facebook
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 17/03/2016 11:00AM | Lượt xem: 1550

Làm thế nào để up hình từ iPhone 6s Plus lên Facebook

Hướng dẫn up hình từ iPhone 6s Plus lên Facebook.

Chia sẻ ảnh lên Facebook là “việc thường ngày” của nhiều người mỗi ngày. Nó sẽ tiện lợi hơn rất nhiều nếu bạn có sở hữu một smartphone và có kết nối mạng. Nhưng với nhiều người dùng mới làm quen với iOS thì việc up hình từ iPhone 6s Plus 64gb lên Facebook lại không mấy đơn giản. Với bài viết này, bạn sẽ biết cách post ảnh lên nhanh và tiện nhất.

Hướng dẫn đăng hình từ iPhone 6s Plus lên Facebook bằng 

TRước tiên, mở ứng dụng Facebook trên iPhone 6s Plus và đăng nhập. Tại màn hình trang chủ Facebook bạn chọn vào Photo với biểu tượng cái máy ảnh.

Chọn Photo để up nhiều ảnh cùng lúc.

Chọn các hình ảnh mà bạn muốn chia sẻ, với tối đa 30 ảnh cho một lần post bằng ứng dụng trên mobile. Bạn chọn Done để bắt đầu tải ảnh ảnh lên.

Chọn ảnh như bạn muốn để tải lên và các tùy chọn chia sẻ khác.

Cửa sổ tiếp theo sẽ hiển thị và tiến hành load lên các ảnh bạn muốn chia sẻ, bạn xem lại list ảnh, viết vài dòng chia sẻ, tag bạn bè và gắn địa điểm cho những ảnh này. Bạn cũng có thể chọn vào “to” để chọn cài đặt riêng tư cho những ảnh này: chia sẻ với bạn bè, bạn bè mở rộng hoặc công khai hay chỉ cho một list người nhất đinh? Sau khi hoàn tất các chỉnh sửa chọn Post để đăng ảnh lên bằng iPhone 6s.

Chờ một chút ảnh được tải lên và sẽ hiện lên trên tường nhà bạn.

Một cách khác cũng khá đơn giản, bạn có thể up ảnh qua tùy chọn Check in hoặc đăng Status mới và chọn vào biểu tượng camera để thêm ảnh cho địa điểm hay nội dung mà bạn muốn chia sẻ, dù với cách này bạn sẽ bị hạn chế chỉ đăng được 3-5 ảnh cho mỗi post mà thôi.

Với các thiết bị mới hơn có 3D touch, bạn có thể chia sẻ ảnh nhanh bằng cách nhấn giữ mạnh icon Facebook, nó sẽ cho bạn vài tùy chọn như chụp ảnh quay video để chia sẻ hoặc up lên từ thư viện hay viết status mới. Tiện dụng hơn nhiều mà bạn không cần thao tác mở ứng dụng 

Vậy là bạn đã biết một vài cách để up hình từ iPhone 6s Plus lên Facebook rồi. Bạn không nhất thiết phải cài ứng dụng mới tải ảnh lên được. Bạn có thể truy cập Facebook qua địa chỉ m.facebook.com trên trình duyệt điện thoại. Sau khi đăng nhập bạn tiến hành các bước đăng ảnh như trên là cũng có thể chia sẻ ảnh với mọi người được rồi.

Nguồn : http://2tmobile.com.vn/news/1327/lam-the-nao-de-up-hinh-tu-iphone-6s-plus-len-facebook.html

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác