Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Cách lấy lại khi iPhone 6s bị mất danh bạ
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 17/03/2016 10:12AM | Lượt xem: 5330

Cách lấy lại khi iPhone 6s bị mất danh bạ

Khắc phục lỗi iPhone 6s bị mất danh bạ

Một số người trong quá trình sử dụng iPhone 6s phát hiện rằng những địa chỉ liên lạc mà họ từng thêm vào trong danh bạ đã bị biến mất và lại không thể đồng bộ trên iOS được nữa. Liệu có cách nào giúp khắc phục được lỗi này hay không?

 Lỗi mất danh bạ tuy không phải sẽ gặp ở tất cả các thiết bị iPhone nhưng đôi khi không may mắn thì bạn vẫn sẽ bị dính phải lỗi này đấy nhé. Mà việc mất danh bạ sẽ gây ra rất nhiều phiền toái cho người dùng. Bạn không những khó có thể liên lạc khi cần mà đôi khi khi người đó liên lạc lại, bạn thấy số lạ và lại không nhấc máy.

 Nếu không may mà thiết bị của bạn gặp phải lỗi này thì hãy làm theo các bước chỉ dẫn sau đây để nhanh khắc phục được danh bạ điện thoại về trạng thái ban đầu bạn nhé.

 

Nếu không đồng bộ dữ liệu bằng iCloud thì rất khó khôi phục danh bạ

Bước 1 : Bạn phải đảm bảo rằng tất cả các danh bạ trong điện thoại đã được lưu lại trên iCloud.

Chỉ có như vậy thì bạn mới có thể khôi phục lại được chúng mà thôi. Hãy nhớ điều này áp dụng trên mọi dòng iPhone, kể cả phiên bản model mới nhất là iPhone 6s Plus 64gb. Bạn sẽ vào Settings chọn Mail, Contacts, Calendars rồi bấm vào Default Account ở ngay trong phần Contact.

Thao tác giống trong hình

Bước 2 : Tìm lại địa chỉ liên lạc đã bị mất.

-  Bạn sẽ vào Contacts và chọn vào phần mục là Group ở trên cùng bên trái của màn hình, sau đó bạn chọn All Gmail hoặc là All on My iPhone thậm chí hoặc là chọn cả 2 đều được. Với thao tác này thì tất cả địa chỉ liên lạc đã bị mất tích sẽ được khôi phục lại ngay từ 2 mục này đấy nhé.

Chọn All Gmail

- Bạn cũng có thể bấm chọn vào Show All Contacts nhưng với lệnh này nó sẽ thực hiện là sao chép lại tất cả các địa chỉ liên lạc mà bạn đã có ở trong danh bạ nên sẽ làm lặp lại mục danh bạ của bạn. Tốt nhất là bạn nên liệt kê ra địa chỉ liên lạc đó, sau đó thêm danh bạ bằng cách là bấm vào dấu + nằm trên cùng bên phải.

Với những trường hợp không may trong quá trình sử dụng iPhone 6s bị mất danh bạ thì chúng ta có thể làm theo cách này để giúp tìm lại được như cũ. Để an toàn nhất, bạn cần phải lưu ý là thực hiện đồng bộ dữ liệu cho thiết bị của mình một cách thường xuyên. Bởi thiết bị chỉ có thể tìm lại được danh bạ trong lần đồng bộ, sao lưu gần nhất mà thôi. Nếu bạn không sao lưu dữ liệu thường xuyên, sẽ không có cách nào để có thể khôi phục lại được danh bạ nữa đâu. Chúc bạn sử dụng thiết bị hữu hiệu nhé.

Nguồn : http://2tmobile.com.vn/news/1324/cach-lay-lai-khi-iphone-6s-bi-mat-danh-ba.html

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác