Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Thời gian iPhone 6 Lock sạc bao lâu thì đầy 100%
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 17/03/2016 10:10AM | Lượt xem: 2218

Thời gian iPhone 6 Lock sạc bao lâu thì đầy 100%

Điện thoại iPhone 6 Lock mất bao lâu thì sạc đầy pin

iPhone 6 lock có dung lượng pin là 1810 mAh. Vậy thì mất bao lâu mới có thể sạc đầy 100% pin cho thiết bị.

iPhone 6 Lock vẫn là một chiếc smartphone hút khách trên thị trường. Bỏ qua việc quan tâm đến tính năng lẫn thiết kế đi, bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu xem để sạc đầy pin cho iPhone 6 Lock sẽ phải mất bao nhiêu thời gian nhé.

1, Thời gian sạc thông thường cho iPhone 6 Lock

 

iPhone 6 Lock đầy pin sau 2 tiếng 3 phút

Với dung lượng Pin theo thông số của nhà sản xuất là 1810 mAh thì iPhone 6 Lock sẽ sở hữu thời gian sạc tương đối là nhanh. Tuy nhiên để sử dụng thiết bị được tốt nhất, trong lần đầu tiên bạn nên sạc pin cho iPhone 6 Lock là 8 tiếng nhé.

Các lần sạc sau cho iPhone 6 Lock thì bạn sẽ chỉ tốn 2h 3 phút sạc liên tục là pin của chúng sẽ đầy 100%. Quãng thời gian này cũng khá hợp lý nếu so với các smartphone khác trên thị trường.

Tuy nhiên, với các nguồn sạc sử dụng khác nhau thì cũng sẽ khiến cho thời gian sạc đầy pin cho iPhone 6 Lock tăng hoặc là giảm đi. Với việc bạn sử dụng sạc qua cổng USB đã kết nối với máy tính thì thời gian sạc đầy lâu hơn hẳn bạn cắm trực tiếp vào ổ điện.

2, Cách hữu hiệu là giảm thời gian sạc trên iPhone 6 Lock

Chắc chắn ai cũng đều mong thiết bị của mình sạc nhanh đầy pin rồi. Để iPhone 6 Lock và iPhone 6s Lock sạc nhanh đầy, bạn hãy chú ý các điểm sau:

- Hạn chế sử dụng điện thoại khi đang sạc, cũng hạn ché mở màn hình máy ra. Bởi điều này chắc chắn làm ảnh hưởng đến dung lượng của pin rồi.

Khi đã cắm sạc thì tuyệt đối không nên dùng máy

 - Bạn nên để thiết bị ở chế độ máy bay khi đang tiến hành sạc pin. Bởi với chế độ mặc định là máy bay, thì thiết bị dò sóng ở trong iPhone 6 Lock sẽ được tắt đi, do đó nó sẽ hạn chế được việc năng lượng pin bị tiêu hao đi một cách không cần đến.

- Một cách khác, nếu bạn mong muốn sạc cho iPhone 6 Lock nhanh đầy pin nhanh hơn thì bạn nên tắt nguồn iPhone 6 Lock đi và mới sạc. Bảo đảm rằng chiếc điện thoại của bạn sạc siêu nhanh luôn.

Tắt nguồn giúp máy sạc pin nhanh đầy hơn

Như vậy, bài viết trên đây đã cung cấp cho bạn được các thông tin bổ ích liên quan đến việc sạc Pin cho iPhone 6 Lock rồi. Hi vọng đây sẽ là các điều thiết thực trong việc dùng điện thoại cho bạn. Chúc bạn sẽ sử dụng iPhone 6 Lock khai thác được tính năng của chúng một cách hiệu quả nhất.

Nguồn : http://2tmobile.com.vn/news/1322/thoi-gian-iphone-6-lock-sac-bao-lau-thi-day-100.html

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác